phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Xét nghiệm giang mai ở từng giai đoạn

Xét nghiệm giang mai ở từng giai đoạn

Bệnh giang mai rất dễ nhầm lẫn và bỏ qua bởi các triệu chứng của bệnh thường không đặc trưng và rất dễ nhầm lẫn với các bệnh khác vì thế để biết được kết quả bản thân có bị bệnh hay không thì việc tiến hành làm các xét nghiệm là cần thiết. Vậy khi làm xét nghiệm sẽ phải làm những gì. Bài viết dưới đây các chuyên gia bệnh xã họi phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn những xét nghiệm phải làm ở các giai đoạn khác nhau:

 

Xét nghiệm giang mai ở từng giai đoạn

 

- Giai đoạn 1: Lúc này biểu hiện của giang mai chưa rõ ràng cho nên việc tiến hành làm các xét nghiêm giang mai vô cùng phức tạp và kết quả thường không chính xác vì rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh khác như sùi mào gà, lậu, mụn rộp sinh dục.... Vì vậy thông thường ở giai đoạn này các bác sĩ sẽ kiểm tra bệnh bằng phương pháp soi trên kính hiển vi để tìm xoắn khuẩn giang mai. Mẫu phẩm được các bác sĩ lấy từ những vết loét trên cơ thể người bệnh. Việc kiểm tra bằng kính hiển vi ở giai đoạn này là cách chẩn đoán bệnh khá chính xác.

 

- Giai đoạn 2: Ở giai đoạn này bệnh đã có những biểu hiện rõ ràng vì vậy việc chẩn đoán bệnh sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Các bác sĩ sẽ tiến hành làm phương pháp thử kháng thể bằng các xét nghiệm RPR hoặc VDRL. Nếu kết quả xét nghiệm cho âm tính nghĩa là không mắc bệnh và ngược lại.

 

 

- Giai đoạn cuối: Lúc này xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào hệ thống thần kinh cho nên các bác sĩ sẽ phải tiến hành làm các xét nghiêm RPR dịch não tủy để tìm ra xoắn khuẩn.

 

- Với phụ nữ mang thai nhiễm giang mai: Tiến hành làm xét nghiệm RPR nước ối.

 

- Với trẻ sơ sinh có mẹ nhiễm giang mai: Có thể làm xét nghiệm RPR để kiểm tra xem có bị lây giang mai từ người mẹ sang không.

 

Xem thêm: Biểu hiện bệnh giang mai ở trẻ nhỏ

 

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ mà hiện nay nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến khám và hỗ trợ điều trị. Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều ca bệnh và đều mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt, chưa hề thấy có vụ việc đáng tiếc nào xảy ra tại phòng khám.Phòng khám có các bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao trực tiếp làm các xét nghiệm và chẩn đoán bệnh. Cùng các trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

 

Với bệnh giang mai phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch để tiến hành hỗ trợ điều trị và mang lại hiệu quả cao. Từ khi áp dụng phương pháp này vào hỗ trợ điều trị đến nay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và đều đạt hiệu qủa tốt. Phương pháp dựa vào các đặc điểm của bệnh giang mai để tiến hành hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả và đạt được các ưu điểm như an toàn, tránh tái phát rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị đồng thời tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

 

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên phần nào giái đáp được các thắc mắc của mọi người về các xét nghiệm bệnh giang mai. Nếu vẫn còn nhiều các thắc mắc khác mong muốn được giải quyết ngay hãy liên hệ đến phòng khám để trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia tư vấn.

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy