phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Xét nghiệm giang mai là làm gì?

Xét nghiệm giang mai là làm gì?

Bệnh giang mai là bệnh xã hội gây rất nhiều tổn thương cho sức khỏe của người bệnh nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách. Bởi vì các triệu chứng của bệnh rất khó nhận biết nên khiến người bệnh dễ dàng bỏ qua khiến bệnh chuyển sang những giai đoạn nặng gây nguy hiểm cho tính mạng. Vậy cách tốt nhất để biết bản thân có mắc bệnh hay không thì bệnh nhân cần tìm đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm. Xét nghiệm giang mai là làm gì? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây

 

Xét nghiệm giang mai là làm gì?

 

Xét nghiệm giang mai là quá trình làm các test RPR ( Rapid Plasma Reagin) hay VDRL và TPHA ( Treponema Pallidum Haemagglutination Assay). Trong đó, TPHA là test đặc hiệu còn RPR thì ngược lại.

 

Xét nghiệm RPR và TPHA

 

- Xét nghiệm RPR: Áp dụng cho những người mắc bệnh giang mai lây qua đường tình dục. Xét nghiêm RPR là loại xét nghiệm dùng để sàng lọc kháng thể trong máu. Nếu kết quả xét nghiệm RPR là âm tính (-) thì có nghĩa là không mắc giang mai còn nếu RPR dương tính (+) thì khả năng mắc bệnh giang mai rất cao ( 96%).

 

 

- Xét nghiệm TPHA chỉ được dùng để xét nghiệp giang mai sau khi có kết quả RPR dương tính. Nếu kết quả TPHA dương tính thì nguy cơ mắc bệnh giang mai có thể lên đến 98.5%. Nếu kết quả TPHA dương tính nhưng chưa quan hệ tình dục thì phải làm thêm xét nghiệm FTA – ABS để phân biệt giang mai với các bệnh nhiễm trùng khác.

 

Xem thêm: Đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai

 

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ uy tín chất lượng bệnh nhân có thể tìm đến để tiến hành làm các xét nghiệm bệnh giang mai. Đến với phòng khám các bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được bởi phòng khám có các sĩ có tay nghề cao, và chuyên tâm trực tiếp làm các xét nghiệm cùng các thiết bị hiện đại tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho công việc xét nghiệm. Phòng khám từ khi thành lập đến nay đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và chưa để xảy ra một trường hợp đáng tiếc nào

 

Nếu xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính với bệnh giang mai bệnh nhân cũng không nên lo lắng việc cần thiết lúc này các bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ định của các bác sĩ để việc điều trị có hiệu quả tốt. Hiện nay có liệu pháp cân bằng miễn dịch có thể điều trị được bệnh giang mai. Đây được coi là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay và được giới y học trong và ngoài nước đánh giá cao. Với phương pháp này có thể khắc ché được các đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai và giảm thiểu các triệu chứng của bệnh. Trên lâm sàng đã chứng minh được phương pháp này có thể khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống. 

 

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên người bệnh đã biết được bản thân cần làm gì khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh giang mai. Nếu các thông tin vẫn chưa đủ thỏa mãn hết các thắc mắc của bạn hãy liên hệ đến phòng khám các chuyên gia tư vấn sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy