phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Vì sao phải xét nghiệm bệnh giang mai

Vì sao phải xét nghiệm bệnh giang mai

Bệnh giang mai được xem là nhóm bệnh rất dễ lây nhiễm cho người khác, Trong thời gian quađang có tỷ lệ người mắc không ngừng tăng. Không chỉ gây ảnh hưởng đến những hoạt động cá nhân, bệnh giang mai nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe, thậm chí là đe dọa tính mạng.

 

Kiểm tra giang mai là việc làm cần thiết khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh

 

Vì sao phải xét nghiệm bệnh giang mai

 

 

Trong đó, bệnh giang mai là bệnh có nhiều diễn biến bất thường người bệnh không thể nào nắm hết được những dấu hiệu của từng bệnh để có thể nhận diện để can thiệp kịp thời.

 

Chính vì thế, xét nghiệm bệnh giang mai chính là bước để phát hiện bệnh kịp thời, từ đó được hướng hỗ trợ điều trị hiệu quả - tránh những biến chứng nguy hại cho sức khỏe. Nếu không, người bệnh có thể đối mặt với nhiều nguy cơ, như: viêm nhiễm cơ quan sinh dục (miệng, hậu môn), tăng nguy cơ viêm nhiễm những cơ quan khác (tử cung, buồng trứng, tuyến tiền liệt, tinh hoàn...) có thể gây vô sinh, thậm chí là biến chứng ung thư.

 

 

Các bước tiến hành xét nghiệm không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi trình độ chuyên môn của bác sĩ và trang thiết bị phải đạt chuẩn, hiện đại. Trong đó:

 

Bước 1: Kiểm tra lâm sàng - kiểm tra những biểu hiện bên ngoài của người bệnh như: nốt mụn, vết loét (nếu có); kiểm tra tiền sử bệnh…

 

Bước 2: Xét nghiệm máu, kiểm tra virus, thử kháng thể trong máu, kiểm tra tổ chức miễn dịch…để cho kết quả chính xác là người bệnh đang mắc bệnh gì dựa trên kết quả lâm sàng trước đó.

 

Xem thêm: 

Giang mai giai đoạn tiềm ẩn

 

Nguy hiểm khi bị giang mai ở mắt

 

Nhắc nhở người bệnh

 

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ uy tín chất lượng bệnh nhân có thể tìm đến để tiến hành làm các xét nghiệm bệnh giang mai. Đến với phòng khám các bạn có thể yên tâm về kết quả nhận được bởi phòng khám có các sĩ có tay nghề cao, và chuyên tâm trực tiếp làm các xét nghiệm cùng các thiết bị hiện đại tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho công việc xét nghiệm. Phòng khám từ khi thành lập đến nay đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và chưa để xảy ra một trường hợp đáng tiếc nào

 

Nếu xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính với bệnh giang mai bệnh nhân cũng không nên lo lắng việc cần thiết lúc này các bạn cần tuân thủ theo đúng chỉ định của các bác sĩ để việc điều trị có hiệu quả tốt. Hiện nay có liệu pháp cân bằng miễn dịch có thể điều trị được bệnh giang mai. Đây được coi là phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay và được giới y học trong và ngoài nước đánh giá cao. Với phương pháp này có thể khắc ché được các đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai và giảm thiểu các triệu chứng của bệnh. Trên lâm sàng đã chứng minh được phương pháp này có thể khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống. 
 

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên người bệnh đã biết được bản thân cần làm gì khi nghi ngờ bản thân mắc bệnh giang mai. Nếu các thông tin vẫn chưa đủ thỏa mãn hết các thắc mắc của bạn hãy liên hệ đến phòng khám các chuyên gia tư vấn sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy