phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Vết loét giang mai có đặc điểm như thế nào?

Vết loét giang mai có đặc điểm như thế nào?

Làm thế nào để biết vết loét ở bộ phận sinh dục của mình là vết loét giang mai, vết loét hạ cam hay đó chỉ là những vết loét da thông thường? Vì những ngày gần đây tôi thấy trên dương vật của mình xuất hiện một vết loét hình tròn, bề mặt vết loét có lớp mủ, khi lau sạch lớp mủ này thì thấy đáy lồi lõm và chảy máu. Xin hỏi bác sĩ, đây có phải là vết loét giang mai không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Nam, Hà Nội)


Vết loét giang mai có đặc điểm như thế nào?

 

 

Bạn Nam thân mến, thông thường, khi bộ phận sinh dục có những vết loét hình thành thì đó là dấu hiệu của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Trong số đó bệnh giang mai, bệnh hạ cam và bệnh mụn rộp sinh dục đều có biểu hiện là những vết loét ở bộ phận sinh dục.

 


- Vết loét giang mai: Thường xuất hiện khoảng 3-4 tuần sau khi nhiễm bệnh ở bộ phận sinh dục. Vết loét này thường nông, giống như một vết trợt da, hình tròn, đường viền rõ. Nền vết loét bằng phẳng, hơi cứng, có màu đỏ, không có mủ. Đặc biệt, vết loét này sẽ tự mất đi dù bệnh nhân không dùng thuốc. Khi đó, bệnh nhân thường nghĩ là bệnh tự khỏi nhưng ngược lại chúng đã bước vào giai đoạn 2. Một số bệnh nhân cùng với sự xuất hiện của vết loét còn thấy biểu hiện hạch bẹn sưng to.


- Vết loét hạ cam: Những vết loét này sâu hơn so với vết loét trên bộ phận sinh dục. Các vết loét này có bề mặt đáy không bằng phẳng, có mủ và gây cảm giác đau.


- Vết loét Herpes: Ban đầu bệnh nhân sẽ thấy bộ phận sinh dục xuất hiện những mụn nước, khi các mụn này vỡ ra sẽ tạo thành những vết loét, gây càm giác ngứa, rát.


Để xác định vết loét trên dương vật của bạn là biểu hiện của bệnh giang mai hoặc các bệnh lây qua đường tình dục khác, bạn cần tới chuyên khoa y tế được các bác sĩ khám và có phương án điều trị cho bạn. 

 


Bác sĩ nhắc nhở:


Từ xa xưa ông cha ta đã cảnh cáo về mức độ tổn thương mà bệnh giang mai gây ra với người bệnh. Bệnh giang mai nếu không điều trị kịp thời sẽ gây hại đến sức khỏe của người bệnh thậm chí nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.  Việc thăm khám sớm và điều trị kịp thời là việc làm cần thiết để hạn chế các tác hại mà bệnh gây ra đối với cơ thể. 

 

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ uy tín và nhận được nhiều tin tưởng của bệnh nhân và người nhà. Phòng khám áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch để điều trị bệnh giang mai. Phương pháp được các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đánh giá cao với các ưu điểm như an toàn, rút ngắn thời gian nằm viện và phục hồi, tránh tái phát, đồng thời tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể người bệnh. Phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống.

 

>>> Xem thêm: Người bị bệnh giang mai nên ăn uống như thế nào?


Hi vọng với các chia sẻ về vết loét giang mai có đặc điểm gì mọi người đã có thể hiêu thêm về căn bệnh này. Nếu vẫn còn nhiều các băn khoăn thắc mắc khác mong muốn được giải quyết ngay hãy liên hệ đến phòng khám để trao đổi cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy