phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Sau 5 năm có xét nghiệm được bệnh giang mai không?

Sau 5 năm có xét nghiệm được bệnh giang mai không?

Hỏi: Chào các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Trước đây cơ thể tôi có nổi các nốt ban đỏ nhưng sau đó tự mất, 5 năm không thấy có hiện tượng gì. trước đây tôi đã đi khám và nhận được kết quả âm tính. Gần đây tôi lại nghi ngờ bản thân amwcs bệnh giang mai và muốn làm xét nghiệm. Vậy tôi xin hỏi các bác sĩ  là giang mai sau 5 năm có cho kết quả chính xác không. Mong phản hồi sớm từ các bác sĩ ( Thanh Hải - Hà Nội)

 

Giang mai mang lại lo lắng cho người bệnh

 

Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về phòng khám. Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau

 

Bệnh giang mai ở nữ giới giai ddaonj đầu rất khó phát hiện bệnh. Theo thông tin bạn cung cấp là bạn có đi xét nghiệm máu ngay sau khi quan hệ tình dục không an toàn có thể cho bạn kết quả sai lệch. Có thể bạn đã bị nhiễm giang mai nhưng do ở giai đoạn đầu nên chưa cho kết quả chính xác được.

 

Trường hợp của bạn bây giờ hiện không có những biểu hiện phát ban như trước đó, nghĩa là rất có thể bạn đang ở trong giai đoạn tiềm ẩn. Tuy nhiên để có kết quả chính xác nhất bạn nên tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm. Thời gian này nếu đã bị nhiễm bệnh sẽ dễ dàng cho kết quả dương tính.

 

 

Các giai đoạn phát triển của săng giang mai

 

- Giai đoạn 1: Sau giai đoạn ủ bệnh săng giang mai xuất hiện ở cổ tử cung, môi âm đạo, thành âm đạo nhưng rất khó phát hiện. Vết săng giang mai biến mất sau 1-5 tuần. Lúc này, xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào máu và rất dẽ lây nhiễm cho người bệnh.

 

- Giai đoạn 2: Phát ban trong vài tháng và cũng tự biến mất, các vết ban không đau, không ngứa. Ngoài ra còn kèm theo một số những triệu chứng sốt, đau họng, đau các khớp... Đây rất giống với các triệu chứng của cảm cúm thông thường nên người bệnh thường bỏ qua. Các thương tổn giang mai 2 tái phát thường thành hình vòng cung, hình nhẫn và không đối xứng và tiến triển thành từng đợt trong vòng 2 năm đầu, càng về sau thương tổn càng ăn sâu xuống và khu trú lại. Đây là giai đoạn hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tốt nhất.

 

Xem thêm: Một số điều cần biết về săng giang mai

 

- Giai đoạn 3: giang mai ẩn: Nếu không được hỗ trợ điều trị thì toàn bộ những dấu hiện của bệnh giang mai ở bên ngoài hoàn toàn tự mất đi không phải là khỏi mà bệnh ẩn vào trong và tiếp tục phá hoại cơ thể.  Xoắn khuẩn giang mai sinh sôi và phát triển vào trong mạch máu, não, xương... Thời gian này có thể kéo dài vài năm và có các diến biến âm thầm.

 

- Giai đoạn 4: Đây là giai đoạn bệnh nặng nhất, xoắn khuẩn đã ăn sâu và gây hại đến não bộ, tuỷ sống, mắt, phổi, tim, mạch máu, gan và có thể khiến người bệnh tử vong..

 

Thanh Hải thân mến! Với bệnh giang mai của bạn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thể dùng " Liệu pháp cân bằng miễn dịch " để hỗ trợ điều trị. Đây là phương pháp tiên tiến và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Các máy móc hiện đại có thể xác định được ổ bệnh và tiêu diệt ổ bệnh không gây ra các biến chứng không mong muốn khác.

 

Hi vọng với các chia sẻ ở trên bạn Hải đã có thể giải tỏa được các thắc mắc của mình. Nếu vẫn còn các câu hỏi khác mong muốn được giải quyết hãy liên hệ đến phòng khám để trao đổi cùng các chuyên gia.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy