phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Rắc rối khi bị bệnh giang mai

Rắc rối khi bị bệnh giang mai

Bệnh giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm được nhắc đến rất nhiều hiện nay. Bệnh gây ra rất nhiều rắc rối cho cơ thể người bệnh nếu không được điều trị kịp thời và đúng hướng. Vậy bệnh gây ra những rắc rối gì chúng ta hãy cùng nhau tìm hểu trong bài viết dưới đây.

 

Giang mai ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh

 

Theo các chuyên gia bệnh xã hội phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì những biến chứng này gây ra ở hầu hết các bộ phận trên cơ thể và có biểu hiện rất rõ dàng.

 

Ban đầu bệnh nhân cảm thấy đau ở các chi: 90% người bệnh thường nhanh chóng xuất hiện cảm giác đau nhức, thường gặp ở chi dưới, cũng có thể đau từ mặt xuống tận chân, thường đau nhói nhưng ngắn, cảm giác như bị dao cắt, như bị giật mạnh hoặc như bị đốt. Và sau đó là ảnh hưởng tiếp theo:

 

1. Rối loại chức năng co thắt:

 

 

- Bệnh giang mai biến chứng gây tổn thương đốt thứ 2 -4 ở lưng, ảnh hưởng cảm giác ở bàng quang. Người bệnh sẽ có những biểu hiện như: buồn tiểu mà không có nước tiểu, dẫn đến bí tiểu và tiểu không kiểm soát.

 

2. Biến chứng ở khu vực mắt:

 

 

- 90% người bệnh có dị thường ở đồng tử mắt, thông thường là biểu hiện Argyll-Robertson pupil, khiến đồng tử nhỏ hẹp, không bình thường, mất phản xạ ánh sáng, nhưng vẫn tồn tại phản xạ điều tiết. Đại đa phần cơ mắt tê bì, mí mắt không đồng, thần kinh thị giác bị tổn hại.

 

 

3. Nguy hiểm ở nội tạng:

 

 

- Giang mai khi biến chứng có thể ảnh hưởng đến nội tạng. Thường gặp nhất là các vấn đề ở dạ dày, với những biểu hiện như: đau đột ngột ở phần bụng trên, có thể mở rộng thêm ở phần ngực, lồng ngực có cảm giác co thắt, buồn nôn.

 

Xem thêm:

Điều trị bệnh giang mai có tốn kém không

 

 

Sau khi phát bệnh, người bệnh có cảm giác kiệt sức và đau da bụng. Các triệu chứng ở ruột non xuất hiện như đau bụng, ỉa chảy. Cổ họng và thanh quản xuất hiện triệu chứng khó nuốt, hô hấp khó khăn, trực tràng mót buốt gây khó khăn trong việc bài tiết nước tiểu.

 

Bệnh giang mai là bệnh lý nguy hiểm có thể làm cho bệnh nhân tử vong vì xuất hiện các biến chứng đột ngột cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Việc phát hiện, điều trị và áp dụng các biện pháp phòng tránh là rất cần thiết.

 

Hiện nay có một phương pháp hiện đại và tiên tiến được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao chính là liệu pháp cân bằng miễn dịch. Phương pháp này hoàn toàn có thể khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp truyền thống như vùng điều trị rộng dẫn đến thời gian điều trị và phục hồi lâu hơn và bệnh dễ dàng tái phát. Phương pháp này dựa vào các đặc điểm gây hại và các triệu chứng của xoắn khuẩn giang mai để tiến hành điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao.

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng thành công phương pháp này khi điều trị mang lại sự an toàn, tránh được bệnh tái phát, rút ngắn thời gian điều trị đồng thời tăng cường cân bằng miễn dịch cho người bệnh. Người bệnh khi đến điều trị sẽ được các bác sĩ có tay nghề giỏi và sử dụng thành thạo liệu pháp cân bằng miễn dịch vào điều trị. Ngoài ra phòng khám còn có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tiên tiến hỗ trợ cho việc khám và điều trị bệnh cho người bệnh. Với các ưu điểm này phòng khám xứng đáng là địa chỉ người bệnh tìm đến.

 

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên có thể phần nào giải đáp được các thắc mắc của người bệnh. Nếu vẫn còn nhiều các thắc mắc khác mong muốn được giải đáp luôn hãy liên hệ về phòng khám để trao đổi cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy