phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Sùi mào gà > Phân biệt mụn rộp sinh dục và sùi mào gà

Phân biệt mụn rộp sinh dục và sùi mào gà

Bệnh mụn rộp sinh dục và sùi mào gà có những triệu chứng rất giống nhau nên rất dễ bị nhầm lẫn. Nếu không chữa sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy thì làm thế nào để phân biệt được bệnh mụn rộp sinh dục và bệnh sùi mào gà? Hãy cùng tìm hiểu những phân tích cụ thể ngay sau đây để nắm rõ hơn về điều này.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì cả sùi mào gà và mụn rộp sinh dục đều là những bệnh lây truyền qua đường tình dục hiện nay. Đa số người bệnh đều nhầm lẫn giữa hai bệnh này bởi chúng có dấu hiệu khá giống nhau, dẫn đến điều trị sai cách khiến cho tình trạng bệnh càng ngày càng nghiêm trọng hơn và lâu khỏi hơn.

Phân biệt mụn rộp sinh dục và sùi mào gà

- Nguyên nhân gây bệnh: Bệnh sùi mào gà do Human papilloma virus (HPV) gây nên, tạo thành các u nhú trên da và niêm mạc ở người. Còn bệnh mụn rộp sinh dục do Herpes simplex virus (HSV) gây ra, bao gồm cả HSV1 và HSV2.

- Thời gian ủ bệnh: Bệnh sùi mào gà có thời kỳ ủ bệnh 2- tới 9 tháng. Trong khi bệnh mụn rộp sinh dục với thời kỳ ủ bệnh ngắn hơn, khoảng 6-10 ngày là đã phát bệnh.

- Triệu chứng nhận biết bệnh:

+ Bệnh sùi mào gà: người bệnh sẽ xuất hiện các nốt sùi nhỏ mềm, cao như nhú gai, đường kính 1-2 mm. Tổn thương là các đĩa dẹt hình tròn nhỏ, màu hồng, bề mặt thô ráp. Nếu để lâu sẽ lan thành mảng rộng có dạng hoa mào gà hoặc súp-lơ trên bề mặt ẩm thấp dễ chảy mủ. Các nốt sùi mào gà xuất hiện ở cơ quan sinh dục, hậu môn trực tràng hay mắt, miệng, lưỡi... Nốt sùi có mủ, dễ chảy máu lúc chạm vào gây cảm giác khó chịu.

tuvan

+ Bệnh mụn rộp sinh dục: mới đầu người bệnh khó chịu, ngứa, rát. Sau đó xuất hiện những vết đỏ, nề, rồi nhanh chóng thành mụn nước hình tròn đều nhau. Trên các nốt rộp có chứa dịch trong suốt sau chuyển thành đục. Vài ngày sau thì mụn rộp vỡ ra, khô miệng và đóng vảy hơi nâu hoặc màu vàng,  khi bong hết thì để lại vết đỏ, dần khỏi và không để lại sẹo. Tình trạng này sẽ tái phát liên tục.

Lời khuyên từ chuyên gia:

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ uy tín trong điều trị các bệnh xa hội mà người bệnh nên lựa chọn. Phòng khám sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhất mới nhất, tất cả đều được nhập khẩu tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…giúp hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Đặc biệt chi phí khám chữa bệnh tại đây rất hợp lý, mọi chi phí chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều được công khai rõ ràng, minh bạch theo quy định của Sở Y tế, người bệnh có thể yên tâm về vấn đề này.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh có thể biết được cách phân biệt mụn rộp sinh dục và sùi mào gà. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng theo những cách sau đây:

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy