phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh lậu > Phải mất bao lâu để điều trị khỏi bệnh lậu?

Phải mất bao lâu để điều trị khỏi bệnh lậu?

Bệnh lậu là bệnh xã hội tương đối phức tạp, bệnh không chỉ gây nguy hiểm mà còn rất khó chữa trị, khả năng tái phát sau điều trị cũng rất cao. Nhiều bệnh nhân thắc mắc không biết phải mất bao lâu để điều trị khỏi bệnh lậu? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này và muốn có lời giải đáp chính xác thì nên tham khảo bài viết dưới đây.


Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì người bị bệnh lậu thường có các triệu chứng như đi tiểu buốt, tiết rát, tiểu ra mủ hoặc có lẫn máu, màu nước tiểu sậm, vùng kín bị sưng đỏ kèm theo ngứa rát, đau khi quan hệ tình dục. Các biểu hiện thường giống với viêm niệu đạo nhưng nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

 

Bài đọc thêm:

 

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

 

 Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu


Phải mất bao lâu để điều trị khỏi bệnh lậu?


Thời gian điều trị bệnh lậu mất bao nhiêu lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:


- Tình trạng bệnh: nếu như đi khám sớm khi bệnh mới phát, lúc này phạm vi nhiễm trùng chưa rộng, vi khuẩn chưa mạnh thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn nên nhanh khỏi hơn. Ngược lại nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, nhất là người bị bệnh lậu lâu năm thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn, do đó thời gian điều trị cũng kéo dài hơn nhiều.


- Phương pháp điều trị bệnh: các phương pháp điều trị truyền thống, lạc hậu sẽ kéo dài thời gian hơn, bệnh lâu khỏi, thậm chí không khỏi mà còn gây ra tốn kém tiền của mà bệnh không . Còn đối với phương pháp hiện đại, khoa học có thể tiêu diệt nhanh virut gây bệnh nên sẽ rút ngắn thời gian điều trị bệnh hơn.

tuvan


- Địa chỉ chữa bệnh: nếu như lựa chọn địa chỉ chuyên khoa có đẩy đủ máy móc hiện đại, có đội ngũ bác sỹ giỏi thì quy trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng hơn nên sẽ rút ngắn được nhiều thời gian điều trị.


- Ngoài ra điều trị bệnh mất bao lâu cũng phụ thuộc vào việc người bệnh có tuân thủ đúng theo liệu trình điều trị cũng như hướng dẫn của bác sỹ hay không. Đặc biệt đối với người bệnh đã có vợ hoặc chồng, khi điều trị cần kết hợp điều trị cả vợ và chồng để mang lại kết quả tốt, đồng thời ngăn chặn khả năng bị tái phát.


Nhắc nhở: để rút ngắn thời gian chữa trị, đảm bảo hiệu quả điều trị thì bệnh nhân có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng (địa chỉ số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội). Phòng khám đang điều trị lậu rất hiệu quả bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA công nghệ Mỹ, kỹ thuật này có ưu điểm là sử dụng kỹ thuật kiểm tra gen hiện đại giúp phát hiện nhanh và sớm vi khuẩn lậu cầu, qua đó tiêu diệt nhanh, loại bỏ tận gốc, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nên sẽ nhanh hồi phục hơn, qua đó thời gian chữa trị rất ngắn, người bệnh sớm có thể trở lại sinh hoạt bình thường.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được phải mất bao lâu để điều trị khỏi bệnh lậu? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy