phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Mụn rộp sinh dục > Những điều cần biết về nguy cơ lây nhiễm mụn rộp sinh dục

Những điều cần biết về nguy cơ lây nhiễm mụn rộp sinh dục

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng, không chỉ có tới hơn 100 loại virus mà tốc độ lây nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục cũng thuộc top đầu trong các bệnh xã hội. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục là gì và nguy cơ lây nhiễm của căn bệnh này như thế nào?

Bệnh mụn rộp sinh dục là bệnh gì?

Mụn rộp sinh dục là một loại bệnh xã hội phổ biến, do virus herpes simplex gây ra. Virus HSV có 2 loại: HSV-1 gây ra bệnh herpers ở miệng và môi; và loại thứ hai là HSV-2, gây ra bệnh herpers ở bộ phận sinh dục và hậu môn.

Virus HSV xâm nhập vào cơ thể người bệnh qua vết thương hở trên da hoặc qua đường máu, qua sử dụng chung đồ cá nhân và lây qua mẹ sang con. Tỉ lệ mắc bệnh cao nhất là do lây nhiễm qua đường tình dục.

Mụn rộp sinh dục là bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng

Mụn rộp sinh dục là bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng

Những điều cần biết về nguy cơ khi lây nhiễm mụn rộp sinh dục

1. Dễ dàng nhầm lẫn với viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục thường gây ra những dấu hiệu đặc trưng như các vết loét trên vị trí nhiễm bệnh sau 2-7 ngày tiếp xúc với mầm bệnh. Các vết loét này ban đầu chỉ là những chỗ sưng nhỏ, mềm nhưng sau vài ngày trở nên mọng nước và vỡ ra khiến người bệnh đau đớn. Đặc biệt là triệu chứng của mụn rộp sinh dục ở dương vật, âm đạo, âm hộ rất dễ nhầm lẫn với các triệu chứng của viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục. Cá biệt hơn, nhiều bệnh nhân mắc bệnh không có dấu hiệu nhận biết nào.

2. Mụn rộp sinh dục làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh tình dục khác

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội, khi bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục cũng có nghĩa bạn có thể phải đối mặt với nhiều chứng bệnh xã hội nghiêm trọng khác nữa. Theo đó, virus HSV làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh xã hội bởi những loại virus này có thể dễ dàng xâm nhập và tấn công cơ thể thông qua các vết loét của người bệnh.

 3. Bạn có thể là nguyên nhân khiến bệnh mụn rộp sinh dục nghiêm trọng hơn

Như đã nói ở trên, chỉ cần tiếp xúc với virus HSV và chạm vào vết thương hở, mụn nhọt trên miệng hay bộ phận sinh dục là bạn có thể khiến cho bệnh lây lan ra các vị trí khác và trở nên nghiêm trọng hơn. Hơn nữa, khi để mụn rộp sinh dục lây lan ra các bộ phận khác trên cơ thể cũng sẽ gây nên bệnh viêm giác mạc ở mắt.

avsffasfs

Lời khuyên: Khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh thì người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị, tránh để bệnh phát triển thành mãn tính và gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe, cuộc sống cũng như khả năng sinh sản sau này.

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu hiệu quả?

Hiện tại, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã và đang sử dụng những phương pháp tối ưu nhất trong điều trị mụn rộp sinh dục là liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT, giúp loại bỏ virus tiềm ẩn trong khi bài trừ độc tố, đồng thời kích thích cơ thể nâng cao hệ thống miễn dịch để phòng ngừa virus tái viêm nhiễm, là địa chỉ mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

Với phương pháp này, phòng khám đã trở thành địa chỉ hàng đầu chữa trị mụn rộp sinh dục nói riêng và các bệnh xã hội nói chung được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng.

Trên đây là những thông tin về nguy cơ khi lây nhiễm mụn rộp sinh dục mà người bệnh có thể mắc phải. Hi vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc điều trị và phòng tránh căn bệnh này. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ tới phòng khám đa khoa 709 Giải Phóng Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn .

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy