phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Mụn rộp sinh dục > Nguyên nhân vì sao trẻ em bị mụn rộp sinh dục

Nguyên nhân vì sao trẻ em bị mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh không quá nguy hiểm đối với người lớn nhưng nó lại gây ra những tác hại đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nếu không được chữa trị kịp thời. Đối với trẻ em mới sinh, mụn rộp sinh dục có thể lây qua da, mắt hoặc cổ họng và gây tổn hại đến hệ thần kinh. Mụn rộp sinh dục có thể gây ra nguy hại đến các cơ quan nội tạng, ảnh hưởng đến thị lực trong nhiều trường hợp có thể dẫn đến tử vong.


Nguyên nhân vì sao trẻ em bị mụn rộp sinh dục?

 

 

Khi người phụ nữ mang thai mắc mụn rộp sinh dục mà sinh con thì em bé có thể bị lây nhiễm bệnh qua sản đạo. Hầu hết các trường hợp lây mụn rộp của trẻ nhỏ đều thông qua con đường này. Bên cạnh đó, trẻ có thể lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ những người thân xung quanh khi họ vừa tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh sau đó lại ôm hoặc hôn bé, vi rút có thể thông qua con đường này để gây bệnh trên cơ thể của bé.

 


Có nhiều trường hợp bé bị lây nhiễm mụn rộp sinh dục từ những người mang bệnh vô tình ôm hôn gây ra lây nhiễm trực tiếp. Vì vậy để tránh lây nhiễm mụn rộp cho trẻ, người lớn đặc biệt là những người mắc bệnh cần vệ sinh sạch sẽ khi tiếp xúc với trẻ nhỏ. Người mẹ bị bệnh mụn rộp sinh dục khi tiếp xúc với trẻ cần phải chú ý để bé không bị lây nhiễm thêm.


Trong ba con đường lây nhiễm mụn rộp sinh dục ở trẻ em thì việc lây từ mẹ sang con là nguy hiểm nhất và rất khó để thực hiện các biện pháp đề phòng. Theo bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì với những bà mẹ nếu mang thai được 3 tuần mà mắc mụn rộp sinh dục thì nguy cơ gây hại cho trẻ là rất lớn. Sự nguy hại tiềm ẩn từ khi bé còn nằm trong bụng mẹ.

 

Vì vậy chị em cần hết sức lưu ý và đề phòng mụn rộp sinh dục, trước khi quyết định mang thai nên tiến hành khám phụ khoa để biết mình có mắc bệnh hay không. Sau khi mang thai cũng cần đề phòng bệnh được lây nhiễm từ người khác để không lây nhiễm cho trẻ.

 


Bác sĩ nhắc nhở:


Mụn rộp sinh dục có thể dễ dàng lây nhiễm theo nhiều cách khác nhau. Khi phát bệnh, nó thường khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Nếu các mụn rộp bị trầy sớt, chảy nước thì nó chẳng những làm lây lan bệnh sang những vị trí khác mà còn có thể gây ra những tổn thương viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt là ở nữ giới, nếu bị mụn rộp trong thời kỳ mang thai thì sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và ảnh hưởng đến việc sinh nở.
 

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên rằng, khi có những biểu hiện của mụn rộp sinh dục, người bệnh nên đi khám và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Việc điều trị cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có được hiệu quả tốt nhất.

 

 

Điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả với phương pháp miễn dịch gene sinh học INT

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ uy tín, đã và đang áp dụng liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT vào điều trị, đây là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả với ưu điểm phối hợp với đặc tính virus giờ, từ chỉnh thể bệnh lý sinh lý nghiên cứu triển khai ra hệ thống điều trị, phù hợp với điều trị đặc tính mới của virus, thể chế điều trị khoa học quy phạm, tránh tình trạng tái phát do sai sót trong điều trị gây ra. Kích thích cơ thể nâng cao hệ thống miễn nhiễm để đề phòng virus tái viêm nhiễm và hạn chế gây đau.

 

>>> Xem thêm: Vì sao phải xét nghiệm mụn rộp sinh dục?
 

Trên đây là thông tin chia sẻ về vấn đề nguyên nhân vì sao trẻ em bị mụn rộp sinh dục, do dung lượng của bài viết có hạn, nếu bạn đọc còn thắc mắc vấn đề gì nữa, hãy liên lạc với đội ngũ tư vẫn chúng tôi theo những cách sau để được giải đáp cụ thể:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy