phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Mụn rộp sinh dục > Mụn rộp sinh dục điều trị có đắt không?

Mụn rộp sinh dục điều trị có đắt không?

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, tôi đang băn khoăn câu hỏi mụn rộp sinh dục điều trị có đắt không, bởi tôi đang có những dấu hiện nghi là bệnh mụn rộp sinh dục. Nhưng do điều kiện kinh tế chưa có nhiều, hiện tôi đang là sinh viên và tôi không muốn để gia đình phải lo về việc này, các bác sĩ trả lời tôi sớm nhé.
Trần Linh, 23 tuổi, Nam Định

 

tu-van

 

Cảm ơn bạn Linh đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, các bác sĩ sẽ trả lời vấn đề thắc mắc của bạn trong bài viết này. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn sẽ sớm có phương pháp giải quyết, tránh để bệnh lâu ngày bạn nhé.


Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, việc đưa ra chi phí điều trị cụ thể của các phòng khám khác khi chưa thăm khám là không có căn cứ cụ thể. Để đưa ra chi phí phải thông qua xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh cụ thể. Tuy nhiên việc quyết định đến các chi phí thường phụ thuộc vào 2 yếu tố là phí thăm khám và phí điều trị.

 


 
Phí thăm khám bệnh: Trước khi tiến hành điều trị bệnh người bệnh phải tiến hành kiểm tra xét nghiệm để biết chính xác bản thân có bị mắc bệnh hay không, mức độ bệnh thế nào, mức độ mẫn cảm với thuốc của người bệnh. Việc điều trị nếu tiến hành mù quáng và không có căn cứ sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh. Vì thế các cho phí này là chi phí bắt buộc mà bệnh nhân phải bỏ ra.

 

Phí điều trị bệnh: Sau khi kiểm tra các bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp. Tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

 

Đọc thêm: Những câu hỏi xoay quanh bệnh mụn rộp sinh dục

 

Các loại thuốc ngoại thường có chi phí cao hơn các loại thuốc nội, và mỗi phòng khám đều có loại thuốc khác nhau cho từng loại bệnh. Tùy theo mức độ bệnh của bệnh nhân điều trị loại thuốc hiệu quả và phù hợp, dẫn đến chi phí cũng khác nhau.
 
Để việc điều trị mang lại hiệu quả cao hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp sử dụng thuốc với liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT để điều trị. Đây là phương pháp được coi là tiên tiến và mang lại hiệu quả điều trị tốt. Phương pháp có tác dụng tiêu diệt sâu ổ bệnh, an toàn và tránh được tái phát cho người bệnh.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội về câu hỏi mụn rộp sinh dục điều trị có đắt không?  Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích về căn bệnh, bạn đọc sẽ sớm

 điều trị để không gặp những biến chứng nguy hiểm mà căn bệnh gây ra. Hiện nay, phòng khám đã và đang sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến vào điều trị các bệnh xã hội, trong đó có mụn rộp sinh dục. Để giúp bạn đọc trả lời những thắc mắc, phòng khám mở thêm đường dây tư vấn trực tiếp, bạn đọc có thể làm theo những cách sau để được hỏi đáp miễn phí:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy