phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Kỹ thuật > Liệu pháp cân bằng miễn dịch – điều trị bệnh giang mai

Liệu pháp cân bằng miễn dịch – điều trị bệnh giang mai

Giang mai là một bệnh xã hội có khả năng lây truyền rất nhanh. Bệnh có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng không chỉ riêng đối với người bị bệnh mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh và toàn xã hội. Để điều trị căn bệnh này, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội hiện đang áp dụng "Liệu pháp cân bằng miễn dịch" điều trị bệnh giang mai, đây là kỹ thuật tiến tiến được giới y học đánh giá cao, giúp điều trị bệnh giang mai hiệu quả và tránh tái phát.

 

giang-mai

 

Xoắn khuẩn Treponema pallidum gây bệnh giang mai.

 


Liệu pháp cân bằng miễn dịch – điều trị bệnh giang mai:


"Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng" tiến hành tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả , thời gian điều trị giang mai ngắn, tránh bệnh tái phát.


Đặc điểm của liệu pháp cân bằng miễn dịch: 


 1、Thiết bị tiên tiến kiểm tra chính xác: áp dụng máy phân tích sinh hóa virus tiên tiến kịp thời, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, nắm rõ triệu chứng bệnh, căn cứ vào triệu chứng người bệnh mà lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp các nhân, cung cấp cơ sở vật chất.


2、Nhập khẩu máy sinh học thực hiện cân bằng miễn dịch: tiêm dưới da thuốc chế gene sinh học nhập khẩu, loại bỏ diệt khuẩn virus và sản sinh kháng thể miễn dịch, thực hiện cân bằng miễn dịch trong cơ thể.

 

tuvan


3、Kết hợp dùng thuốc loại bỏ virus phòng tránh tái phát: các loại thuốc diệt khuẩn giải độc hiệu quả mạnh được các bác sỹ điều trị giang mai với kinh nghiệm phong phú điều chế nghiên cứu ra, thực hiện dùng thuốc tổng hợp, kích hoạt nhân tử tế bào miễn dịch virus kháng thể của cơ thể, loại bỏ xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể, đạt được mục tiêu điều trị phòng tránh tái phát.


Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả,  tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

 

Bốn bước điều trị bệnh giang mai:


1. Xét nghiệm: Thiết bị uy tín, kết quả chính xác.


Thiết bị chẩn đoán chính xác sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh một cách chính xác, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh mà giải quyết căn nguyên, gốc rễ của bệnh.


2. Diệt khuẩn: Tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, phục hồi sinh lí.


Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện, tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra,  xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.


3. Khống chế vi khuẩn: phá hủy cấu trúc GENE và khống chế sự phát triển của vi khuẩn.


Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.


4. Miễn dịch: Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, tiêu diệt bệnh hiệu quả


Thời gian đầu nhiễm bệnh không có bất kỳ triệu chứng nào, tiềm ẩn khoảng 10-30 ngày. Triệu chứng giai đoạn đầu như đã nói ở trên, giai đoạn 2 về cơ bản cũng giống như giai đoạn đầu, giai đoạn 3 bắt đầu gây biến chứng. Giang mai trong giai đoạn đầu nếu điều trị tích cực thì có thể điều trị khỏi, nếu không được điều trị tích cực sẽ phát triển đến giai đoạn 2, 3 và có thể dẫn tới các biến chứng nghiêm trọng, tỷ lệ tử vong cao.

 

Xem thêm: Do đâu mà bị mắc bệnh giang mai


Nhắc nhở của bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội:


1、Điều trị cần phải kiên trì tiến hành điều trị giai đoạn sớm, điều trị đúng nguyên tắc và quy phạm. Trong thời gian điều trị, cần tiến hành kiểm tra bạn tình, nếu cần thiết phải được điều trị. Sau khi điều trị khỏi phải chú ý kiểm tra lại đình kì.


2、Chú ý sinh hoạt, để phòng ngừa truyền nhiễm cho người khác cần phải kiêng quan hệ tình dục, với những bệnh nhân mắc bệnh 2 năm trở lên cần phải tránh quan hệ tình dục, khi tiếp xúc quan hệ tình dục cần phải sử dụng bao cao su. Nếu người bệnh chưa kết hôn, nên đợi sau khi điều trị khỏi bệnh giang mai mới nên kết hôn.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được những thông tin về liệu pháp cân bằng miễn dịch – điều trị bệnh giang mai. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy