phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Mụn rộp sinh dục > Làm thế nào để tiết kiệm chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục?

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục?

 Mụn rộp sinh dục là căn bệnh khó chữa nếu để bệnh lâu ngày. Hơn thế, câu hỏi đặt ra là làm thế nào vừa khống chế virus HSV, vừa tiết kiệm chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục, đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chia sẻ cùng bạn đọc cụ thể hơn để bạn đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về câu hỏi này.

 

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm

 

Được biết đến là căn bệnh nguy hiểm và khó chữa, mụn rộp sinh dục đã và đang gây ra nguy hiểm cho nhiều người. Nếu mắc phải căn bệnh này mà không kịp thời khám chữa, người bệnh sẽ phải chung sống với những nguy hiểm mà bệnh có thể gây ra như: các bệnh viêm nhiễm, ung thư, gây vô sinh, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

 

 

Hiện nay phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng kết hợp với liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT vào hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân mắc phải bệnh này, giúp hỗ trợ điều trị herpes sinh dục tái phát chậm. Liệu pháp này nhanh chóng cắt đứt nguồn dinh dưỡng của virus, ngăn chặn virus sinh sản; đồng thời có tác dụng tiêu viêm diệt khuẩn, kích hoạt miễn dịch, phục hồi niêm mạc, tăng cường hệ miễn dịch và chống tái phát. Những ưu điểm của công nghệ này sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí hỗ trợ điều trị.

 

Đọc thêm: Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục ở Hà Nội

 

Việc dùng thuốc chỉ khống chế bệnh trong một thời gian nhất định, việc tái phát dễ khiến người bệnh tốn nhiều chi phí, kéo dài thời gian hỗ trợ điều trị và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thay vì dùng thuốc như trước kia, những bệnh nhân có thể lựa chọn sử dụng hỗ trợ điều trị kết hợp liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT, bởi đây là kỹ thuật tiên tiến mới nhất trong y học sinh học. Liệu trình này khống chế tốt những đặc tính mới của virus hiện nay. Hạn chế tái phát bệnh, khắc phục được những điểm yếu do biện pháp hỗ trợ điều trị trước kia mang lại.

 

Các bác sĩ khuyên rằng, thay vì chọn liệu trình hỗ trợ điều trị bằng thuốc với việc hỗ trợ điều trị từng đợt và liệu pháp ức chế diễn ra trong thời gian dài, mà nguy cơ tái phát lại cao, thì bạn nên lựa chọn hỗ trợ điều trị kết hợp với Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tái phát và khống chế nguồn bệnh tốt, an tâm với cuộc sống sinh hoạt. Ngoài ra, việc hỗ trợ điều trị bệnh sớm cũng là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả. Bởi nếu bệnh để lâu sẽ rất khó hỗ trợ điều trị, nếu nhận thấy dấu hiệu bất thường nghi là mụn rộp sinh dục bạn nên đi khám chữa ngay.

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội. Với bề dày hoạt động phòng khám đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Nếu có những thắc mắc khi tìm hiểu về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn miễn phí:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy