phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Mụn rộp sinh dục > Không nên chủ quan khi mắc mụn rộp sinh dục

Không nên chủ quan khi mắc mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội gây hại cho cả nam và nữ. Đây là bệnh khá nguy hiểm cần phải được điều trị sớm bằng thuốc đặc trị virus,  tuy nhiên những dấu hiệu lâm sàng của bệnh này lại rất giống với một số với mụn nước ngứa thông thường nên khiến nhiều người chủ quan không điều trị kịp thời. Bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên rằng, người bệnh không nên chủ quan khi mắc mụn rộp sinh dục.

 

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm

 

Đại đa số mọi người thường cho rằng bệnh mụn rộp sinh dục chỉ lây nhiễm qua việc quan hệ tình dục và chỉ xuất hiện ở âm đạo, nhưng trên thực tế lâm sàng lại không chỉ như vậy, bệnh này có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể chứ không riêng gì ở bộ phận sinh dục, bệnh có biểu hiện ở trên miệng, ở mắt, ở trên tay chân, ở cổ… Bệnh có tỷ lệ tái phát cao nhưng sự hiểu biết về bệnh này của cộng đồng còn ở mức độ hạn chế nên hiện nay tỷ lệ mắc bệnh vẫn rất cao.

 


Không nên chủ quan khi mắc mụn rộp sinh dục


Nhiều người chủ quan khi mắc bệnh mà không biết, căn bệnh có mức độ nguy hiểm như thế nào, đó có đúng là bệnh mụn rộp sinh dục hay không… Để giúp bạn đọc có cái nhìn sâu sắc hơn, các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội xin được chia sẻ thêm những kiến thức về bệnh:


- Virus dễ dàng lây từ người này qua người khác qua tiếp xúc ngoài ra như va chạm hoặc tiếp xúc với dịch tiết chứa virus, dùng chung đồ dùng cá nhân, mặc chung quần áo, đặc biệt là quan hệ tình dục với người bị bệnh thì khả năng mắc bệnh là rất cao.


- Một số bệnh có thể gây nhầm lẫn với bệnh mụn rộp sinh dục như bệnh zona thần kinh, bệnh ghẻ nước, hoặc thủy đậu, bệnh sởi, nhiệt miệng… do đó, người bệnh cần phải đến cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác, cần thiết có thể phải làm một số xét nghiệm sinh hóa để chẩn đoán phân biệt.


- Thời kỳ ủ bệnh của mụn rộp sinh dục kéo dài khoảng 1 đến 2 tuần, sau đó toàn phát với những dấu hiệu điển hình là cảm giác ngứa nhiều, chỗ mụn cảm giác nóng rát, có nhiều mụn nước màu đỏ, thời điểm cấp tính có thể có mủ rất đau. Sau một thời gian những mụn nước này tự vỡ và để lại sẹo mờ. Bệnh rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt để phòng ở phụ nữ có thai sẽ dễ gây sảy thai, đẻ non, thai chết lưu.


- Bệnh có thể gây hại với mọi lứa tuổi, đặc biệt ở trẻ em khi mắc bệnh sẽ có nguy cơ bị viêm nhiễm đường hô hấp, các bệnh về răng miệng, viêm nướu, viêm kết mạc mắt, nguy cơ mù lòa.

 

Xem thêm:

Có thể chữa khỏi mụn rộp sinh dục không?

Biến chứng của mụn rộp sinh dục


Bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên rằng, người bệnh không nên chủ quan khi mắc mụn rộp sinh dục. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm liên quan đến cơ quan sinh dục và khả năng sinh sản, hơn thế, nếu để bệnh trở nên trầm trọng có thể gây ung thư, thậm chí tử vong…


Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về căn bệnh. Để giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc, phòng khám có mở thêm đường dây tư vấn, bạn đọc có thể dễ dàng hỏi đáp trực tuyến:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy