phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai có tốn kém không?

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai có tốn kém không?

Bệnh giang mai đang làm đau đầu các chuyên gia bệnh xã hội trong và ngoài nước. Với bệnh giang mai hiện nay chưa tìm ra vắc xin phòng bệnh. Vì thế cách tốt nhất để bảo vệ cho bản thân là mọi người nên phòng tránh bệnh cho bản thân và kịp thời phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy khi bị bệnh giang mai mà hỗ trợ điều trị thì các chi phì hỗ trợ điều trị có tốn kém không. Để giải đáp các thắc mắc này các chuyên gia bệnh xã hội phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giải đáp cho chúng ta ở bài viết dưới đây.

 

Tư vấn về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh cho bệnh nhân giang mai

 

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì việc đưa ra một chi phí hỗ trợ điều trị cụ thể là việc rất khó. Các bác sĩ sẽ phải căn cứ vào quá trình xét nghiệm để biết được mức độ bệnh của bệnh nhân mới có thể đưa ra mức chi phí hỗ trợ điều trị cụ thể cho từng người. Tuy nhiên các chi phí hỗ trợ điều trị có thể phụ thuộc các yếu tố sau đây.

 

- Chất lượng phòng khám: Một phòng khám uy tín chất lượng thì sẽ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Cùng các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến sẽ kéo theo các chi phí cao hơn những phòng khám khác. Tuy nhiên hiệu quả đem lại thường cao hơn các phòng khám chất lượng kém. Chẳng hạn như nếu các bạn lựa chọn các đại chỉ kém chất lượng thì tay nghề của bác sĩ non kém, chất lượng dịch vụ không đảm bảo kéo theo hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh thấp, bệnh dễ tái phát. Các chi phí phát sinh còn cao hơn nhiều so với lựa chọn phòng khám uy tín và hỗ trợ điều trị một lần.

 

 

- Mức độ bệnh, thể trạng người bệnh: Nếu bệnh được phát hiện sớm thì thời gian hỗ trợ điều trị bệnh sẽ ngắn hơn kéo theo các chi phí cũng sẽ giảm thiểu hơn so với bệnh nặng lúc này đã gây ra các biến chứng nguy hiểm. Người bệnh mà có sức đề kháng tốt thì thời gian phục hồi bệnh sẽ nhanh hơn kéo theo thời gian hỗ trợ điều trị và các chi phí sẽ giảm thiểu.

 

Xem thêm:  Bệnh giang mai có thể hỗ trợ điều trị được không

 

- Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh: Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại tiên tiến sẽ cho kết quả hỗ trợ điều trị tốt hơn kéo theo đó các chi phí cũng tăng so với các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên độ an toàn và thời gian hỗ trợ điều trị của các phương pháp tiên tiến sẽ cao hơn nhiều các phương pháp truyền thống.

 

Hiện nay để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có liệu pháp cân bằng miễn dịch. Từ khi áp dùng vào hỗ trợ điều trị đến nay đã hỗ trợ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân và đều mang lại hiểu quả hỗ trợ điều trị rất khả quan. Phương pháp được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh cùng độ an toàn, tránh tái phát và rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị bệnh không ảnh hưởng đến các sinh hoạt thường ngày đồng thời tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể.

 

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai phần nào giải đáp được các thắc mắc của mọi người. Nếu vẫn còn các thắc mắc khác về chi phí hay bất cứ vấn đề nào khác hãy liên hệ cho đội ngũ chuyên gia tư vấn của phòng khám để được tư vấn miễn phí

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy