phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh lậu > Giá hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền?

Giá hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu là một loại bệnh xã hội thường gặp lây truyền qua đường tình dục. Nó thường lây nhiễm qua con đường trực tiếp hoặc gián tiếp, hiện tại tỷ lệ mắc bệnh có xu hướng tăng cao. Nếu không được hỗ trợ điều trị trị kịp thời, bệnh tình sẽ không ngừng phát triển, mức độ phát bệnh sẽ nặng hơn, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vậy giá hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền, có đắt không? Đây là thắc mắc của hầu hết người bệnh khi mắc phải căn bệnh phiền toái này.

 

 

Bệnh lậu càng kéo dài chi phí càng cao.

 


Giá hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền?


Hiện nay chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu là vấn đề được rất nhiều quan tâm và bàn luận. Vì vậy, rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mắc bệnh lậu đã gửi thư về phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để thắc mắc về mức chi phí với mục đích chuẩn bị đầy đủ về mặt tiền bạc và an tâm đi hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể bởi chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:


- Mức độ tổn thương của bệnh 


Mức độ tổn thương bệnh nặng thời gian hỗ trợ điều trị sẽ kéo dài, chi phí hỗ trợ điều trị cũng từ đó mà tăng lên, tốn kém hơn. Vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí bạn nên đi hỗ trợ điều trị bệnh lậu càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, để rút ngắn thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị, trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị trị bạn nên tuân thủ một cách nghiêm ngặt các chỉ định mà bác sĩ đã đưa ra như: kiên trì, kiêng quan hệ tình dục, nên hỗ trợ điều trị cho cả người bạn tình/vợ (nếu họ cũng mắc bệnh) để tránh lây nhiễm chéo cho nhau.

 

tuvan


- Phương pháp hỗ trợ điều trị


Phương pháp trị liệu hiệu quả cao mới có thể trị khỏi bệnh trong một lần hỗ trợ điều trị, phương pháp trị liệu quyết định phí trị liệu của bạn, đồng thời cũng quyết định được hiệu quả trị liệu của bạn. Cách hỗ trợ điều trị bệnh truyền thống dễ gây ra sự tái phát bệnh, hơn nữa nếu hỗ trợ điều trị bệnh trong thời gian dài không khỏi còn có nguy cơ mắc các bệnh khác nữa, như vậy phí trị liệu sẽ còn cao hơn. Lựa chọn phương pháp trị liệu hiệu quả cao sẽ có thể trị khỏi trong thời gian ngắn nhất, mà còn có khả năng ngăn cản sự tái phát bệnh.


- Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn


Tại những cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những nơi không đảm bảo được các yếu tố này. Vì vậy, chị em nên lưu ý, lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục có tính chất nguy hiểm, muốn hỗ trợ điều trị trị được dứt điểm bạn không nên ham rẻ mà đến những nơi không đảm bảo chất lượng. Mức chi phí ban đầu bạn chi ra có thể rẻ nhưng bệnh chưa hẳn đã khỏi, thêm vào đó lại còn có nguy cơ khiến bệnh nặng hơn, tiền mất tật mang.

 

Bài đọc thêm: Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả


Để đảm bảo mức chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh hợp lý nhất, bạn có thể yên tâm lựa chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Tại phòng khám, tất cả chi phí cho các hạng mục khám, hỗ trợ điều trị bệnh, hạng mục xét nghiệm đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế . Bên cạnh đó, với mức chi phí hợp lý, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chất lượng khám hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, phòng khám sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm nhất khi hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được giá hỗ trợ điều trị bệnh lậu là bao nhiêu tiền? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy
-->