phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Tin tức > Đôi nét về phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Đôi nét về phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chuyên điều trị các bệnh nam khoa, các bệnh xã hội, các bệnh về trực tràng, hậu môn… Hiện nay phòng khám được nhiều người đánh giá là phòng khám uy tín và danh tiếng nhất khu vực Miền Bắc. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y học tiên tiến của các nước có nền y khoa phát triển, ngoài ra phòng khám còn hội tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi. Chính vì thế phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người.

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một tòa nhà 5 tầng khang trang sạch sẽ nằm ngay mặt đường quốc lộ , dễ tìm, dễ di chuyển. Là một phòng khám tốt nhất khu vực Hà Nội không chỉ góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viện công mà phòng khám còn hướng đến một dịch vụ khám điều trị bệnh toàn diện đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 103, bệnh viện bạch mai…

 

 

Mục tiêu của phòng khám luôn chú trọng đến chất lượng khám điều trị bệnh đồng thời là địa chỉ thăm khám tin cậy cho nhiều người đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hầu hết các trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển nhất thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…Các trang thiết bị y tế sau khi điều trị cho bệnh nhân được khử trùng sạch sẽ, giúp người bệnh có mỗi trường khám điều trị bệnh an toàn, nhanh chóng hồi phục.

 

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thực hiện việc khám điều trị bệnh theo mô hình “ một bệnh nhân – một bác sĩ – một phòng khám”. Như vậy sẽ đảm bảo được quyền riêng tư cũng như các thông tin cá nhân của người bệnh, giúp người bệnh tránh được tâm lý e ngại và yên tâm điều trị bệnh. Chính điều này phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trên khắp cả nước.

 

Đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, người bệnh còn hoàn toàn yên tâm về mức chi phí khám điều trị bệnh tại đây. Phòng khám đã được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động nên mức giá khám điều trị bệnh đã được niêm yết và công khai minh bạch, rõ ràng. Phòng khám tuyệt đối không để xảy ra chuyện đút lót hay nhận hối lộ. Chính vì thế người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với các khoản chi phí cũng như hiệu quả điều trị tại phòng khám của chúng tôi.

 

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay bất cứ băn khoăn nào nữa thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn miễn phí hoàn toàn :

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy
-->