phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Mụn rộp sinh dục > Điều trị mụn rộp sinh dục mất bao nhiêu tiền?

Điều trị mụn rộp sinh dục mất bao nhiêu tiền?

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không điều trị sớm bệnh sẽ rất khó điều trị và gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy điều trị mụn rộp sinh dục mất bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Để có câu trả lời chính xác thì người bệnh nên tham khảo những thông tin ngay sau đây.

 

Bài đọc thêm:

 

Mụn rộp sinh dục có điều trị khỏi được không?

 

 Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

 


Điều trị mụn rộp sinh dục mất bao nhiêu tiền?


Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:


- Tình trạng của mỗi người bệnh: Với mỗi người bệnh, tình trạng bệnh lý cũng như cơ địa là khác nhau.Với người bệnh có tình trạng bệnh phức tạp hơn, nặng nề hơn, mức chi phí cho điều trị sẽ cao hơn, thời gian điều trị lâu hơn. Và tương tự như vậy, những người bệnh có các triệu chứng bệnh nhẹ hơn, mức độ viêm nhiễm, tổn thương ít hơn sẽ có chi phí điều trị ít hơn.


- Phương pháp hỗ trợ điều trị: Đây là một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến toàn bộ chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu. Với việc sử dụng những phương pháp truyền thống để hỗ trợ điều trị bệnh lậu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những phương pháp hiện đại, tuy nhiên hiệu quả lại không cao và dễ bị tái phát, thời gian hỗ trợ điều trị trị kéo dài hơn so với phương pháp tiên tiến.

 

tuvan


- Kiểm tra trước tiểu phẫu và chăm sóc sau tiểu phẫu: Để tiến hành điều trị trị mụn rộp sinh dục thì người bệnh không thể bỏ qua các bước kiểm tra, chăm sóc trước và sau khi thủ thuật. Tùy vào từng cơ sở y tế, tình trạng sức khỏe của người bệnh mà mỗi người phải bỏ ra những khoản chi phí khác nhau.  


- Địa chỉ chữa bệnh: Ở các phòng khám chất lượng cao thường có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn nên việc tiến hành thủ thuật sẽ tránh được các sai sót, ngăn chặn được các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đạt hiệu quả điều trị. Đồng thời người bệnh cũng sẽ được khám và điều trị bằng phương pháp, máy móc hiện đại nên bệnh nhanh khỏi. Vì vậy tuy chi phí có cao hơn chút nhưng đó hoàn toàn là điều dễ hiểu.


Nhắc nhở: Để đảm bảo mức chi phí điều trị phù hợp, người bệnh có thể lựa chọn điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để khám và được bác sỹ tư vấn. Đây là phòng khám do Sở y tế cấp phép hoạt động nên mọi mức chi phí về giá khám bệnh mụn rộp sinh dục, giá điều trị bệnh mụn rộp sinh dục đều được quy định rõ ràng, cụ thể, chính xác, người bệnh sẽ được tư vấn về mức giá điều trị bệnh trước khi họ quyết định có nên dừng hay tiếp tục điều trị. Chính sự chuyên nghiệp đó đã tạo ra sức hút của phòng khám, là địa chỉ thu hút đông đảo người bệnh trên cả nước đến khám và điều trị bệnh.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được điều trị mụn rộp sinh dục mất bao nhiêu tiền? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy