phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền?

Điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền là vấn đề đang được rất nhiều người bệnh quan tâm khi đi điều trị bệnh. Thậm chí nhiều người vì lo ngại về vấn đề này nên chần chừ, kéo dài thời gian điều trị bệnh, khiến bệnh thêm nặng hơn. Để giúp người bệnh có thể nắm rõ được điều này, các bác sỹ sẽ đưa ra những chia sẻ ngay sau đây.

 

Bài đọc thêm:

 

 Điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền?

 

Triệu chứng bệnh giang mai giai đoạn đầu

 


Điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền?


Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, để xác định được chi phí điều trị bệnh giang mai cụ thể là bao nhiêu tiền thì bác sĩ cần căn cứ vào những yếu tố sau:


- Phương pháp điều trị: có một nguyên tắc đơn giản như sau phương pháp điều trị đóng vai trò quyết định với chi phí trị liệu và hiệu quả của việc điều trị. Chỉ có những phương pháp trị liệu mới, tân tiến tuy có chi phí cao hơn đôi chút nhưng lại có thể điều trị hiệu quả được bệnh trong 1 lần, tránh tình trạng bệnh tái phát trở lại. Ngược lại những phương pháp lạc hậu, truyền thống tuy có chi phí rẻ hơn nhưng hiệu quả điều trị bệnh không cao, thời gian điều trị kéo dài và bệnh dễ tái phát.


- Tình trạng bệnh: Những người đi điều trị bệnh khi mới chớm, ở giai đoạn đầu nên dễ điều trị hơn, do vậy mà chi phí cũng sẽ thấp hơn. Còn nếu đi điều trị khi bệnh ở giai đoạn cuối, tổn thương lớn, điều trị phức tạp hơn nên chi phí cũng sẽ tăng lên. Vì vậy để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh thì bạn nên chủ động đi chữa bệnh càng sớm càng tốt.

 

tuvan


- Tình trạng sức khỏe bệnh nhân: đối với những người có sức khỏe tốt, sức đề kháng tốt thì điều trị sẽ nhanh, rút ngắn thời gian điều trị trị và thời gian nằm viện, do đó mà chi phí cũng sẽ giảm đi so với những người có sức khỏe yếu.


- Quá trình phục hồi sau điều trị: đối với việc phục hồi, nếu như nam giới thực hiện đúng theo những yêu cầu của các bác sỹ, quá trình hồi phục sẽ diễn ra rất nhanh, nếu như nam giới kiêng khem không tốt dẫn đến viêm nhiễm thì chắc chắn sẽ phát sinh thêm chi phí điều trị.


- Địa chỉ điều trị bệnh: ở những địa chỉ chuyên nghiệp trong điều trị bệnh giang mai sẽ có hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, phương pháp tốt, vì vậy mà chi phí cũng sẽ cao hơn so với những nơi thiếu uy tín, máy móc lạc hậu.


Lời khuyên: Để tiết kiệm mức chi phí điều trị bệnh giang mai hợp lý, người bệnh có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Đây là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động nên tất cả các mức phí đều đảm bảo hợp lý, quy định công khai minh bạch, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tăng giá đột ngột như ở một số cơ sở kém chất lượng khác, giúp người bệnh yên tâm chữa trị.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được điều trị giang mai hết bao nhiêu tiền? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy