phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh lậu > Điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được đông đảo người bệnh quan tâm khi đi điều trị bệnh. Thậm chí nhiều người vì lo lắng về vấn đề này mà chần chừ kéo dài thời gian đi điều trị bệnh, tạo điều kiện cho bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho công tác điều trị trị. Vậy điều trị bệnh lậu hết nhiều tiền không? Bạn có thể tham khảo nội dung dưới đây để trả lời cho thắc mắc này.

 

Bài đọc thêm:

 

 Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả

 


Điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền?


Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng thì rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị bệnh lậu. Chi phí chữa bệnh hết bao nhiêu, nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:


- Tình trạng và mức độ bệnh: Nếu bạn đi khám muộn khi mà cơ thể bị tổn thương nghiêm trọng, bệnh ở giai đoạn cuối (mãn tính), viêm nhiễm nặng thì chắc chắn mức chi phí sẽ tốn hơn rất nhiều. Bạn cần biết rằng bệnh phát triển qua 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, mỗi giai đoạn có biểu hiện tương đối rõ rệt, vì thể bạn nên đi khám ngay khi thấy dấu hiệu đầu tiên để có thể tiết kiệm được chi phí điều trị.


- Phương pháp chữa bệnh: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu khác nhau. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe cũng như mức độ tổn thương mà lựa chọn phương án an toàn, hiệu quả nên chi phí cũng sẽ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn phương pháp càng hiện đại thì thì chi phí sẽ cao nhưng đổi lại việc điều trị sẽ đạt kết quả tốt, rút ngắn thời gian điều trị trị cũng như phòng tránh được nguy cơ tái phát – điều mà các phương pháp lạc hậu khó có thể làm được.

 

tuvan


- Phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người: nếu như sức khỏe tốt, sức đề kháng tốt thì sẽ nhanh hồi phục, do đó mà giá điều trị bệnh lậu cũng sẽ thấp hơn. Và ngược lại đối với người hệ miễn dịch kém, lâu hồi phục thì cần điều trị dài, chi phí sẽ tốn hơn.


- Một số vấn đề phát sinh: trong quá trình khám và phát hiện ra bạn mắc một số bệnh viêm nhiễm khác thì cần phải tiến hành điều trị song song cả 2 thì mới có thể điều trị bệnh dứt điểm. Do đó mà chi phí điều trị điều trị cũng sẽ sẽ tăng lên.


- Địa chỉ mà bạn chọn khám: yếu tố này không ảnh hưởng rất nhiểu đến kinh phí điều trị bệnh bởi ở địa chỉ uy tín chuyên nghiệp bao giờ cũng có chi phí cao hơn địa chỉ thiếu uy tín, mà mức chênh lệch này không đáng bao nhiêu mà bạn lại có thể hiệu quả điều trị cũng như an toàn cho sức khỏe.

Lời khuyên: Để được đảm bảo mức chi phí khám điều trị bệnh hợp lý thì người bệnh có thể lựa chọn điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng (địa chỉ số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội). Đây là cơ sở y tế chuyên khoa hỗ trợ điều trị bệnh lậu uy tín tại Hà Nội với đầy đủ các tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng. Phòng khám không chỉ áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến mà mức chi phí khám điều trị bệnh rất phù hợp, tất cả đều được quy định một cách công khai minh bạch, bạn sẽ không lo sợ bị đắt hoặc bị tăng giá đột ngột như ở một số cơ sở điều trị bệnh thiếu uy tín khác, giúp người bệnh yên tâm điều trị khỏi bệnh.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy