phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Điều trị bệnh giang mai có rẻ không

Điều trị bệnh giang mai có rẻ không

Hàng ngày có rất nhiều câu hỏi được gửi về hòm thư của phòng khám. Nhưng thắc mắc về chi phí điều trị bệnh giang mai được gửi về nhiều nhất. Với các thắc mắc này các chuyên gia bệnh xã hội của phòng khám xin trả lời với các bạn như sau:

 

Bệnh giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm vì thế khi tiến hành điều trị cần phải kiên trì mới có hiệu quả. Các huyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng nhấn mạnh việc đưa ra chi phí điều trị cụ thể khi chưa thăm khám là rất khó vì không có một căn cứ nào. Tuy nhiên các bác sĩ cũng đưa ra mốt số yếu tố ảnh hưởng như: 

 

Chẩn đoán bệnh giang mai cho bệnh nhân

 

1. Phí xét nghiệm chẩn đoán:

 

Việc xét nghiệm trước điều trị nhằm xác định loại vi khuẩn, khả năng sống, khả năng xâm nhập, độ mẫn cảm với thuốc… của vi khuẩn đó. Căn cứ vào đó, bác sĩ mới có kết luận chuẩn xác và phác đồ điều trị tối ưu. Trước khi làm xét nghiệm, người bệnh không nên mua thuốc hoặc tự điều trị lung tung.

 

 

2. Phí điều trị:

 

Thông thường, chi phí điều trị bệnh lậu gồm 2 phần chính:

 

– Thứ nhất: Chí phí thuốc để điều trị, củng cố quá trình hỗ trợ điều trị, rút ngắn thời gian hồi phục. Chi phí này không quá đắt đỏ.

 

– Thứ hai: Việc hỗ trợ điều trị kết hợp sử dụng kĩ thuật “hỗ trợ điều trị miễn dịch cân bằng". Kĩ thuật hiện đại đem đến sự an toàn, hiệu quả rõ rệt khi áp dụng. Các chuyên gia hàng đầu cũng đánh giá cao về hiệu quả hỗ trợ điều trị của phương pháp này. Phương pháp dựa vào các đặc điểm gây bệnh của xoắn khuẩn giang mai để đưa ra liệu pháp hỗ trợ điều trị hợp lý.Trên lâm sàng cũng đã chứng minh được phương pháp này có thể tiêu diệt ổ bệnh tránh tái phát đồng thời tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể.

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có mức thu phí luôn hợp lý  và công khai minh bạch trước bệnh nhân nên được các bệnh nhân tin tưởng và tìm đến khám và hỗ trợ điều trị ngày một đông. Ngoài các chi phí hợp lý phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội còn có đội ngũ y bác sĩ lành nghề cùng các thiết bị y tế hiện đại tiên tiến mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Chính những điều này làm nên một phòng khám uy tín chất lượng.

 

Xem thêm: Biểu hiện của bệnh giang mai

 

Khuyến cáo: Bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm vì thế cần phải hỗ trợ điều trị kịp thời. Việc phát hiện bệnh kịp thời có thể khiến người bệnh không bỏ lỡ thời gian hỗ trợ điều trị tốt nhất. Quan tâm đến vấn đề chi phí là rất tốt nhưng các bạn cũng không nên vì vấn đề chi phí mà kéo dài thời gian thăm khám khiến cho sức khỏe của bản thân các bạn bị ảnh hưởng.

 

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên đã phần nào thỏa mãn được các tahwcs amwcs của bạn đọc. Nếu vẫn còn các tahwcs mắc khác hãy liên hệ ngay đến phòng khám. Đội ngũ tư vấn của phòng khám luôn sẵn sàng chia sẻ các thông tin cho bạn một cách chi tiết nhất.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy