phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Sùi mào gà > Chữa bệnh sùi mào gà cần chi trả những khoản chi phí nào?

Chữa bệnh sùi mào gà cần chi trả những khoản chi phí nào?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao gồm những khoản nào cũng là một trong những vấn đề được hầu hết người bệnh quan tâm. Do đó, những thông tin sau đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ khi chữa bệnh sùi mào gà sẽ có những khoản chi phí nào và nó dựa vào những yếu tố nào để quyết định chí phí. Từ đó, có định lượng dễ dàng để chuẩn bị về kinh tế thuận lợi hơn. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên quá lo lắng về vấn đề này, nếu chưa giải quyết được hay nhờ cậy đến tư vấn và hỗ trợ từ bác sĩ.

 

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao gồm những khoản nào?

 

 

Khi bạn điều trị bệnh sùi mào gà cần đến các phòng khám chuyên khoa để điều trị thì mới mang lại hiệu quả tốt. Tại đây các bác sĩ tiến hành điều trị sùi mào gà sẽ tư vấn cho bạn về những khoản chi phí nào và thông thường sẽ có các khoản dưới đây.

 

 

Chi phí xét nghiệm, kiểm tra

 

Khi bạn nghi ngờ cơ thể mắc bệnh sùi mào gà và đi khám, các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế bạn đến sẽ tiến hành các biện pháp thăm khám, xét nghiệm để xác định chính xác có phải mắc bệnh sùi mào gà hay không. Lúc này khoản chi phí đầu tiên bạn phải chi trả cho việc xét nghiệm kiểm tra : máu, nước tiểu…

 

Phí điều trị bệnh sùi mào gà

 

Đây được xem là khoản chi phí chính trong quá trình điều trị sùi mào gà. Khoản chi phí này được căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của từng người. Vì lý do này nên không thể áp dụng một mức giá nhất định. Phí điều trị còn được căn cứ vào việc lựa chọn từng phương pháp điều trị nhất định, những phương pháp thông thường thì chi phí thấp còn những phương pháp công nghệ cao thì chi phí thường đắt hơn.

 

Chi phí kiểm tra sùi mào gà định kỳ

 

Bệnh sùi mào gà dễ dàng tái phát nếu gặp phải những tác động bất lợi, đặc biệt trong thời gian 6 tháng điều trị đầu tiên, người bệnh cần thăm khám định kì để xác định chính xác bản thân đã hết bệnh hay chưa, liệu sùi mào gà có tái phát hay gây ra những biến chứng khác hay không.

 

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội điều trị sùi mào gà hiệu quả, chi phí hợp lý

 

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là một địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội nói chung uy tín chất lượng. Phòng khám được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong nhiều năm qua, với đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn như: đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề,  hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn được đầu tư bài bản. Mức chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai niêm yết cụ thể theo tiêu chuẩn của sở y tế Hà Nội đề ra.

 

Đối với bệnh sùi mào gà, hiện phòng khám đã và đang áp dụng thành công liệu pháp kích hoạt PSO. Thông qua liệu pháp này, phòng khám đã giúp rất nhiều người bị bệnh sùi mào gà lâu năm cũng như sùi mào gà tái phát liên tục lấy lại sức khỏe và niềm vui. Không giống như những phương pháp thông thường, liệu pháp kích hoạt PSO có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như: an toàn, hiệu quả, đơn giản, nhanh gọn, rút ngắn thời gian điều trị, tăng cường hệ miễn dịch, đào thải độc tố, đặc biệt là tránh được tái phát.

 

>>> Xem thêm: Những điều cần chú ý về 4 giai đoạn của bệnh sùi mào gà

 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề chữa bệnh sùi mào gà cần chi trả những khoản chi phí nào? Do dung lượng bài viết có giới hạn, nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn thêm, hãy liên hệ theo những cách sau để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy