phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh lậu > Chữa bệnh lậu mất nhiều tiền không?

Chữa bệnh lậu mất nhiều tiền không?

Bệnh lậu kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt hàng ngày, khiến người bệnh luôn có cảm giác đau đớn, nhất là khi quan hệ tình dục và làm giảm khoái cảm khi quan hệ. Vì thế cần chữa càng sớm càng tốt. Vậy chữa bệnh lậu mất nhiều tiền không? Để nắm được điều này cần tham khảo thông tin sau.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae (hay gọi là song cầu khuẩn lậu) gây ra có tốc độ sinh sôi cao. Lậu chủ yếu lây nhiễm khi các bạn nam có đời sống tình dục bừa bãi, kể cả quan hệ bằng miệng, hậu môn thậm chí cả khi sử dụng bao cao su, sử dụng chung đồ dùng cá nhân của người bệnh như chăn màn, khăn tắm quần áo...hoặc có tiếp xúc vết thương hở.

Chữa bệnh lậu mất nhiều tiền không?

Chi phí chữa bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Tình trạng bệnh: điều trị bệnh càng sớm càng nhanh khỏi và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so bệnh ở giai đoạn nặng. Bệnh lậu mãn tính thường có chi phí khám chữa bệnh cao hơn cấp tính, vì vậy, khi có dấu hiệu bất thường thì hãy nhanh chóng đi khám kịp thời.

+ Phương pháp điều trị: Mỗi phương pháp sẽ có hiệu quả khác nhau nên chi phí cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Những phương pháp đòi hỏi trang thiết bị y tế hiện đại, thủ thuật phức tạp thì có chi phí cao hơn nhưng sẽ có hiệu quả cao hơn.

+ Cơ sở y tế: Mỗi cơ sở sẽ có niêm yết giá khác nhau, vì vậy, tuyệt đối không ham rẻ để tránh tình trạng “vào nhầm” địa chỉ kém chất lượng, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi, dẫn đến thời gian hỗ trợ điều trị kéo dài, gây tốn kém chi phí.

Ngoài ra, các yếu tố khác như trình độ chuyên môn bác sĩ, bản thân có mắc bệnh lý nào khác không, sức khỏe bản thân…cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí bệnh lậu.

Để tiết kiệm chi phí khám và điều trị bệnh lậu, người không để bệnh kéo dài, không những gây khó khăn cho điều trị mà còn dẫn đến phát sinh chi phí, tăng gánh nặng cho  bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế khi có các dấu hiệu bất thường.

tuvan

Lời khuyên từ chuyên gia:

Trên thực tế không có con số nào cụ thể nào cho việc này mà nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Người bệnh đừng nên đạt nặng vấn đề vào mức chi phí , mà nên quan tâm đến phương pháp chữa bệnh như thế nào để đạt hiệu quả, và chi phí đi kèm có tương xứng hay không. Đừng nên tiết tiền mà thì việc điều trị tìm đến những cơ sở có chi phí điều trị thấp, không đủ trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại thì việc điều trị không những không tiến triển tốt mà còn trở nên trầm trọng hơn.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị, giúp người hiểu rõ vấn đề bản thân đang gặp phải, bác sĩ luôn tận tình chăm sóc, quan tâm, theo dõi bệnh để có hướng xử lý kịp thời.

Đặc biệt, chi phí phòng khám niêm yết giá công khai, không phát sinh, bên cạnh đó còn có một số chương trình ưu đãi giúp bệnh nhân giảm gánh nặng về tài chính, phù hợp khả năng tài chính của mỗi người, là địa chỉ mà bạn nên chọn.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người bệnh có thể biết được chữa bệnh lậu mất nhiều tiền không?  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng theo những cách sau đây:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy