phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh lậu > Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền đang là mối quan tâm hàng đầu của đa số người bệnh khi mắc phải căn bệnh này. Hầu hết đều cho rằng bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm nên chi phí khám hỗ trợ điều trị sẽ rất cao, chần chừ trong việc đi hỗ trợ điều trị bệnh, khiến bệnh thêm nặng. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, người bệnh có thể tham khảo thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 


Chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?


Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh lậu nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn trứng, vòi trứng, viêm buồng trứng, viêm cổ tử cung…là những nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn. Do đó cần hỗ trợ điều trị bệnh càng sớm càng tốt.


Còn về vấn đề chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:


- Mức độ của bệnh: hỗ trợ điều trị bệnh ở những giai đoạn đầu thì quy trình hỗ trợ điều trị đơn giản, ít tốn kém chi phí. Ngược lại, nếu tình trạng bệnh đã chuyển biến nặng thì việc hỗ trợ điều trị trở nên khó khăn và phức tạp hơn thì chi phí sẽ tăng cao.

 

tuvan

 

 - Chi phí xét nghiệm: Các xét nghiệm bệnh lậu như: xét nghiệm nước tiểu, máu và xét nghiệm dịch niệu đạo cũng ảnh hưởng phần nào đến chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh.


- Tình trạng sức khỏe người bệnh: Người bệnh có sức đề kháng tốt và không có các bệnh lý nào khác thì quá trình hỗ trợ điều trị bệnh sẽ nhanh chóng và dễ dàng, do đó chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với người bệnh có sức khỏe yếu.


- Phương pháp hỗ trợ điều trị: Đây là một trong những yếu tố đóng vai trò chính trong việc quyết định đến chi phí và hiệu quả của quá trình hỗ trợ điều trị. Chỉ có phương pháp hiện đại mới có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả virus gây bệnh và hạn chế được khả năng tái phát bệnh.

 

- Chất lượng phòng khám: Người bệnh nên lựa chọn hỗ trợ điều trị tại các cơ sở chuyên khoa bệnh xã hội, nhất là bệnh lậu. Cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín, được trang bị các trang thiết bị hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống buồng phòng được đảm bảo trong điều kiện vô trùng thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, hiệu quả khám hỗ trợ điều trị bệnh tại đây cũng tốt hơn.

 

Bài đọc thêm: Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả


Để đảm bảo chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh hợp lý cũng như hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì người bệnh có thể trực tiếp đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Đây là đơn vị được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động nên mọi mức chi phí đều đảm bảo hợp lý, quy định công khai, minh bạch, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tăng giảm giá đột ngột, giúp người bệnh chuyên tâm vào khám và hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tốt.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy