phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Mụn rộp sinh dục > Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục tại đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục tại đa khoa Giải Phóng Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có rất nhiều cơ sở y tế nổi lên, với các mức chi phi và phương pháp điều trị không rõ ràng, nhất là thực trạng “độn giá lên đầu” . Điều này khiến người bệnh hoang mang và bức xúc, không biết cơ sở nào mới hợp lý. Dưới đây các bác sí phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ chia sẻ về chi phí điều trị mụn rộp sinh dục tại đa khoa Giải Phóng Hà Nội, giúp bạn đọc tự trả lời thắc mắc này.

 

tu-van

 

 


Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu vài nét về phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, đây là một trong những cơ sở y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, trang thiết bị kỹ thuật được trang bị hiện đại, tiên tiến theo quy chuẩn thế giới. 

 

 

 Khi đến phòng khám trước tiên bạn sẽ phải xét nghiệm để lấy kết quả và mức độ bệnh của bạn. Sau đó các bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả khám bệnh để chẩn đoán bệnh và đưa ra các phác đồ điều trị bệnh cho bệnh nhân. Tuy nhiên các chi phí thường được chia ra như sau:


– Chi phí thuốc điều trị: các loại thuốc được dùng để điều trị bệnh ở phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều là các loại thuốc nhập ngoại vì thế mà chi phí sẽ cao hơn thuốc nội nhưng hiệu quả điều trị mang lại sẽ cao hơn các thuốc nội. Đúng như ông cha ta có nói "Tiền nào của đấy".

 

– Phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng các phương pháp hiện đại tiên tiên để điều trị bệnh. Vì thế cũng kéo theo chi phí cao hơn phương pháp truyền thống. Tuy nhiên các phương pháp tiên tiến thường mang lại hiệu quả cao hơn, an toàn hơn với người bệnh.

 

Đọc thêm: Những điều nữ giới nên biết về mụn rộp sinh dục
 
Hiện nay để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục. Đây được coi là phương pháp tiên tiên nhất hiện nay. Phương pháp dựa vào các biến thể của xoắn khuẩn mụn rộp sinh dục và đặc điểm gây hại để tiến hành điều trị mang lại hiệu quả và có các ưu điểm như an toàn, hiệu quả , tránh tái phát, rút ngắn thời gian điều trị và tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

Theo các chuyên gia bệnh xã hội phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì để tiết kiệm chi phí thì cần phải phát hiện và điều trị sớm. Ứng với mỗi giai đoạn của bệnh sẽ có những điều trị khác nhau và sử dụng những loại thuốc khác nhau ké theo các chi phí cũng khác nhau. Để có mức chi phí cụ thể các bạn cần tìm đến phòng khám để thăn khám và điều trị bệnh. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra các chi phí cụ thể cho bệnh nhân.
 
Hy vọng với các chia sẻ về chi phí điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thể phấn nào giải đáp được các thắc mắc của bệnh nhân. Nếu vẫn còn các thắc mắc khác mong muốn được gải đáp ngay hãy liên hệ đến phòng khám để trao đổi với đội ngũ tư vấn của phòng khám theo những cách sau:
 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy