phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh lậu > Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời sẽ gây ra ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân, nghiêm trọng hơn còn đe dọa đến khả năng sinh sản của người mắc bệnh. Tuy nhiên, khi biết được mình mắc bệnh nhiều người lại lo lắng về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh nên chần chừ làm bệnh phát triển nặng hơn. 

 

benhlau

 

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền?


Để hiểu rõ hơn về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết khoảng bao nhiêu tiền, người bệnh có thể tham khảo những chia sẻ của bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội trong bài viết dưới đây. Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố:


1.Mức độ của bệnh


Nếu người bệnh đi hỗ trợ điều trị bệnh lậu ngay ở giai đoạn đầu thì việc hỗ trợ điều trị sẽ rất đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả do đó mà chí phí hỗ trợ điều trị bệnh cũng sẽ thấp hơn nhiều.Còn nếu để bệnh lậu kéo dài trong 1 thời gian hoặc bệnh đã bị 1 số biến chứng nguy hiểm, người bệnh mới đi hỗ trợ điều trị bệnh thì chi phí sẽ cao hơn.  Chính vì vậy, bạn nên đi khám ngay khi thấy những dấu hiệu đầu tiên để có thể tiết kiệm chi phí hỗ trợ điều trị.

 

tuvan


2.Phương pháp hỗ trợ điều trị 


Nếu bệnh phát triển nặng thì người bệnh cần phải hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật công nghệ cao, liệu trình hỗ trợ điều trị dài và phức tạp hơn vì thế mà chi phí hỗ trợ điều trị cũng sẽ tăng cao.Tuy nhiên, với những phương pháp hiện đại mới có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả virus gây bệnh và hạn chế được khả năng tái phát bệnh. 


3. Tình trạng sức khỏe của người bệnh


Nếu như người bệnh có thể trạng tốt, sức đề kháng cao thì việc hỗ trợ điều trị bệnh sẽ nhanh hơn do cơ thể phục hồi nhanh hơn vì thế mà giảm được thời gian hỗ trợ điều trị bệnh, tiết kiệm được chi phí.Ngược lại, với người bệnh hệ miễn dịch kém, lâu phục hồi thì cần thời gian hỗ trợ điều trị dài và chi phí sẽ cao hơn.  Do vậy, khi mắc bệnh lậu, người bệnh cần thực hiện thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để giúp nâng cao sức đề của cơ thể. 


4.Cơ sở hỗ trợ điều trị bệnh


Nếu người bệnh hỗ trợ điều trị tại những cơ sở chất lượng như bệnh viện lớn, phòng khám chuyên khoa uy tín thì chi phí hỗ trợ điều trị bệnh đương nhiên sẽ cao hơn với những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh kém chất lượng. Tuy nhiên, sự chênh lệch này cũng không đáng kể vì tất cả chi phí hỗ trợ điều trị tại các cơ sở y tế chất lượng đều nằm trong khung gia của sở y tế ban hành.  Và việc hỗ trợ điều trị tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, người bệnh sẽ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả hơn.

 

Bài đọc thêm: Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA


Ngoài ra, trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh lậu mà người bệnh phát hiện ra mắc thêm một số bệnh viêm nhiễm khác thì lại cần hỗ trợ điều trị song song 2 bệnh thì mới có thể hỗ trợ điều trị bệnh dứt điểm. Do vậy mà chi phí hỗ trợ điều trị bệnh sẽ tăng lên. 


Để đảm bảo chi phí hỗ trợ điều trị bệnh hợp lý và hiệu quả thì người bệnh có thể trực tiếp đến phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội . Đây là phòng khám được sở y tế hà nội cấp giấy phép và chứng nhận hoạt động, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, lại có mức phí chí hỗ trợ điều trị hợp lý, tất cả đều được công khai minh bạch.  Đặc biệt, phòng khám đang hỗ trợ điều trị rất hiệu quả bệnh lậu bằng kỹ thuật phục hồi gene DHA có khả năng phát hiện nhanh các vi khuẩn, tiêu diệt sach mầm bệnh trong thời gian ngắn và ngăn nguy cơ bệnh tái phát.


Hi vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể nắm được chi phí bệnh lậu là bao nhiêu. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thêm về bệnh lậu, hãy liên hệ ngay với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy