phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Chi phí điều trị bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Chi phí điều trị bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Giải Phóng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội nhận được rất nhiều tin tưởng từ phía bệnh nhân và người nhà. Các bệnh nhân sau khi được điều trị đều phản hồi rất tốt về phòng khám. phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề cao, các trang thiết bị y tế cùng cơ sở vật chất khang trang hiện đại ngoài ra các chi phí của phòng khám luôn hợp lý. Vậy chi phí điều trị bệnh giang mai tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là bao nhiêu chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Tư vấn chi phí điều trị tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng những phương pháp khoa học và tiên tiến để khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Khi đến phòng khám trước tiên bạn sẽ phải xét nghiệm để lấy kết quả và mức độ bệnh của bạn. Sau đó các bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả khám bệnh để chẩn đoán bệnh và đưa ra các phác đồ điều trị bệnh cho bệnh nhân. Tuy nhiên các chi phí thường được chia ra như sau:

 

– Chi phí thuốc điều trị: các loại thuốc được dùng để điều trị bệnh ở phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đều là các loại thuốc nhập ngoại vì thế mà chi phí sẽ cao hơn thuốc nội nhưng hiệu quả điều trị mang lại sẽ cao hơn các thuốc nội. Đúng như ông cha ta có nói "Tiền nào của đấy"

 

 

– Phương pháp điều trị bệnh giang mai: phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng các phương pháp hiện đại tiên tiên để điều trị bệnh. Vì thế cũng kéo theo chi phí cao hơn phương pháp truyền thống. Tuy nhiên các phương pháp tiên tiến thường mang lại hiệu quả cao hơn, an toàn hơn với người bệnh.

 

Hiện nay để điều trị bệnh giang mai phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đang áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch để điều trị bệnh. Đây được coi là phương pháp tiên tiên nhất hiện nay. Phương pháp dựa vào các biến thể của xoắn khuẩn giang mai và đặc điểm gây hại để tiến hành điều trị mang lại hiệu quả và có các ưu điểm như an toàn, hiệu quả , tránh tái phát, rút ngắn thời gian điều trị và tăng cường cân bằng miễn dịch cho cơ thể người bệnh.

–  Theo các chuyên gia bệnh xã hội phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì để tiết kiệm chi phí thì cần phải phát hiện và điều trị sớm. Ứng với mỗi giai đoạn của bệnh sẽ có những điều trị khác nhau và sử dụng những loại thuốc khác nhau ké theo các chi phí cũng khác nhau. Để có mức chi phí cụ thể các bạn cần tìm đến phòng khám để thăn khám và điều trị bệnh. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra các chi phí cụ thể cho bệnh nhân.

 

Hi vọng với các chia sẻ về chi phí điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội có thể phấn nào giải đáp được các thắc mắc của bệnh nhân. Nếu vẫn còn các thắc mắc khác mong muốn được gải đáp ngay hãy liên hệ đến phòng khám để trao đổi với đội ngũ tư vấn của phòng khám.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy