phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai cho chị em

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh giang mai cho chị em

Giang mai là bệnh xã hội gặp ở nhiều đối tượng. Với chị em bệnh thường khó chẩn đoán và điều trị hơn. Tuy nhiên điều này có ảnh hưởng tới chi phí hay không? Chi phí điều trị bệnh gồm những gì? Để giải đáp hết các thắc mắc này các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội giải đáp như sau:

 

Một bác sĩ dù giỏi như nào cùng không thể đưa ra một con số chi phí chính xác nếu không biết tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Nếu có mức chi phí mà các đại chỉ khác đưa ra thì không thể tin tưởng vì đây là con số ảo và có thể thay đổi với bất cứ yếu tố nào. 

 

điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch

 

Chi phí điều trị bệnh giang mai cho chị em chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như sau

 

– Địa chỉ điều trị bệnh: một phòng khám chất lượng, có dịch vụ đạt tiêu chuẩn, sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao hơn. Vì thế mà bạn cũng cần bỏ ra chi phí phù hợp. Các phòng khám kém chất lượng tuy chi phí sẽ thấp hơn nhưng bệnh sẽ dễ tái phát hơn và nếu không cẩn thận bạn sẽ mắc thêm một số bệnh viêm nhiễm khác.

 

– Phương pháp điều trị bệnh giang mai: có nhiều phương pháp điều tri như dùng thuốc và vật lý trị liệu nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Vì thế khi điều trị bệnh chị em phải chọn được những phương pháp tốt nhất cho bản thân. Tuy chi phí có cao hơn những phương pháp truyền thống nhưng sẽ giảm bớt cho bạn nỗi lo về bệnh

 

 

Tình trạng sức khỏe, bệnh tình: đối với những bệnh nhân ở giai đoạn 1, 2 bệnh nhẹ hơn và chưa có các biến chứng thì sẽ dễ dàng điều trị hơn giai đoạn sau. Vì giang mai ở giai đoạn cuối, vi khuẩn đã ăn sâu máu và gây hại đến các cơ quan của cơ thể chị em nên cần có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cùng phương pháp hiện đại mới mong hỗ trợ điều trị hết bệnh kéo theo đó chi phí cũng sẽ ảnh hưởng

 

- Nhu cầu bản thân: Nếu chị em có nhu cầu riêng trong quá trình điều trị như: có bác sĩ điều trị riêng, ở phòng đặc biệt, sử dụng những loại thuốc ngoại,...kéo theo các chi phí cũng cao hơn.

 

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nữ giới

 

Nhưng dù là yếu tố nào đi chăng nữ nếu chị em muốn tiết kiệm chi phí điều trị thì cần nhanh chóng tìm đến các cơ sở y tế để sớm thăm khám không bỏ lỡ thời gian hỗ trợ điều trị tốt nhất.

 

Để điều trị bệnh giang mai phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dich. Từ khi áp dụng vào điều trị đến nay phòng khám đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh giang mai. Phương pháp này dựa vào đặc điểm gây bệnh của xoán khuẩn giang mai để đưa ra phương pháp trị liệu nên có thể khắc phục được các nhược điểm của phương pháp truyền thống mang lại độ an toàn cùng sức đề kháng cho người bệnh đồng thời tránh được tái phát bệnh.

 

Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc khác về chi phí hay phương pháp điều trị, nguyên nhân, triệu chứng hãy liên hệ đến phòng khám các chuyên gia tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho các bạn.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy