phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Chi phí điều trị giang mai phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Chi phí điều trị giang mai phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Bệnh giang mai là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và được xếp và bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV.  Mức độ tổn thương của bệnh gây ra rất lớn vì thế cần phải có biện pháp can thiệp kịp thời. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vì vấn đề chi phí mà trì hoãn thời gian khám và điều trị bệnh khiến bệnh nguy hiểm hơn. Vậy chi phí điều trị giang mai phụ thuộc vào các yếu tố nào? các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội sẽ giả đáp cho các bạn ở bài viết dưới đây:

 

Giang mai lây nhiếm qua đường tình dục không an toàn

 

Theo các chuyên gia bệnh xã hội thì bệnh giang mai phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 

Cơ sở khám chữa bệnh: Hiện nay cả phòng khám tư nhân và bệnh viện công lập đều có nhận điều trị bệnh nhân mắc giang mai. Nhưng các hòng khám tư nhân luôn tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể chủ động thời gian của mình như hỗ trợ đặt lịch khám online, làm việc ngoài giờ hành chính....khiến bệnh nhân luôn có cảm giác được chăm sóc tận tình, chu đáo. Kéo theo đó là mức độ chi phí điều trị cũng khác hơn.

 

Mức độ bệnh: Bệnh giang mai được chia làm 3 giai đoạn. Từng giai đoạn sẽ có mức điều trị khác nhau. Bệnh nếu phát hiện sớm thì tỉ lệ điều trị bệnh thành công và mức chi phí sẽ thấp hơn khi bệnh nặng phải kết hợp điều trị các tổn thương mà bệnh gây ra.

 

 

Gói dịch vụ được lựa chọn: Để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân phòng khám sẽ có gói điều trị khác nhau. Người bệnh có quyền được lựa chọn gói dịch vụ y tế tùy theo mức thu nhập cũng như nhu cầu của mình. Việc người bệnh điều trị ngoại trú hay nội trú khiến cho chi phí khám và điều trị vênh cũng ảnh hưởng kèm theo đó là những chế độ chăm sóc cũng khác nhau.

 

Lựa chọn thuốc điều trị giang mai: Thuốc ngoại thường có giá cao hơn so với thuốc nội rất nhiều. Thậm chí có những trường hợp chỉ có thuốc ngoại kéo theo các chi phí cũng tăng lên. Hầu hết các cơ sở y tế khám chữa bệnh đều có nhà thuốc riêng của mình để giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình mua thuốc và tránh cho bệnh nhân mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng.

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ thu phí hợp lý được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Các chi phí của phòng khám đều được sở y tế thông qua trước khi ban hành. Ngoài yếu tố chí phí để làm nên phòng khám chất lượng như hiện nay phòng khám còn đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đai cùng tay nghề của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Với bệnh giang mai phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội áp dụng liệu pháp cân bằng miễn dịch. Đây là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá về hiệu quả điều trị bệnh cùng tính an toàn của phương pháp. Trên lâm sàng đã chứng minh được phương pháp này khắc phục được nhược điểm của phương pháp truyền thống đồng thời tăng cường miễn dịch, tránh tái phát cho người bệnh, hạn chế thời gian điều trị cho bệnh nhân.

 

Hi vọng với các chia sẻ về chi phí điều trị có thể giải đáp được các thắc mắc của người bệnh. Nếu vẫn còn băn khoăn mong muốn được giải đáp ngay hãy liên hệ đến phòng khám bằng cách:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy