phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Mụn rộp sinh dục > Bệnh mụn rộp sinh dục có tự khỏi được không?

Bệnh mụn rộp sinh dục có tự khỏi được không?

Mụn rộp sinh dục với đặc trưng là các nốt mụn phồng rộp và các vết loét trên niêm mạc da, để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục có tự khỏi được không? đây là câu hỏi của rất nhiều người không may mắc phải đối mặt với căn bệnh. 

 

Xem thêm: 

Chị em bị mắc herpes sinh dục do đâu?

Cảnh giác với mụn rộp sinh dục ở mắt

 

tu-van

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm

 

Bệnh mụn rộp sinh dục có tự khỏi được không?

 

Bệnh mụn rộp sinh dục có biểu hiện là xuất hiện các mụn nước kích thước bằng hạt đỗ xanh ở bộ phận sinh dục, rất ngứa và có cảm giác nóng rát liên tục cả ngày. Sau đó, ở nhiều trường hợp, các dấu hiệu tự nhiên giảm đi trong một thời gian (vài tuần cho đến một tháng) sau đó lại xuất hiện trở lại. Điều này khiến người bệnh lầm tưởng rằng bệnh tự khỏi, nhưng trên thực tế, bệnh không thể tự khỏi và sẽ tái phát nếu gặp điều kiện thuận lợi. Đây là  diễn biến bình thường của bệnh, các dấu hiệu này thuyên giảm để chuẩn bị cho một đợt bùng phát mới với nhiều triệu chứng nặng nề hơn.


Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là herpes sinh dục là căn bệnh xã hội do virus herpes simplex (HSV) gây ra. Đây là loại virus sống rất dai, hiện nay việc tiêu diệt hoàn toàn virus này đang là bài toán cần lời giải đáp của các nhà khoa học. Do vậy, bệnh không thể tự khỏi được, mà ngược lại, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ đeo bám người bệnh dai dẳng và gây nên nhiều nguy hiểm khó lường.

 


Một số dấu hiệu của mụn rộp sinh dục


Các mụn nước mọc lên thành đám mật độ dài và gần nhau ở xung quanh bộ phận sinh dục ngoài của nam và nữ, đối với nam giới thì có thể mọc ở trên da của dương vật, da bìu, ở nữ giới thì mọc ở môi bé môi lớn xung quanh hậu môn, và âm đạo.


Thời kỳ toàn phát các mụn rộp sinh dục này vỡ ra tạo thành các vết loét gây ngứa nhiều và cảm giác nóng rát tại chỗ, sau đó ít ngày các vết loét này tạo thành các vảy khô sau đó sẽ bong ra. Người bệnh lầm tưởng là bệnh khỏi, nhưng virus vẫn đang phát triển và ủ bệnh cho một đợt bộc phát khác.


Thời kỳ tiếp theo là virus HSV tiếp tục di chuyển và gây bệnh tại các vùng khác thậm chí là tại những vị trí đã có mụn rộp trước đó vẫn có thể mọc lại các mụn rộp sinh dục này.


Các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội khuyên rằng, người bệnh cần nhận biết các triệu chứng của bệnh rõ, để tránh nhầm lẫn sang các bệnh khác, bạn nên đến các cơ sở y khoa để xét nghiệm, kiểm tra và hỗ trợ điều trị sớm. 


Liệu pháp miễn dịch gene sinh học INT là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả với nhiều ưu điểm. Phương pháp này giúp hỗ trợ điều trị đặc tính mới của virus, thể chế hỗ trợ điều trị khoa học quy phạm, tránh tình trạng tái phát do sai sót trong hỗ trợ điều trị gây ra. Ngoài ra, nâng cao hệ thống miễn nhiễm, giảm thiểu nguy cơ tái phát.


Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội Hà Nội, do dung lượng của bài viết có hạn, nếu bạn đọc còn thắc mắc vấn đề gì nữa, hãy liên lạc với đội ngũ tư vẫn chúng tôi theo những cách sau để được giải đáp cụ thể:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy