phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là gì?

Trong chúng ta không còn ai xa lạ về bệnh giang mai nữa. Nhưng một số người do thiếu hiểu biết không biết cách phòng tránh khiến cho bản thân mắc bệnh. Để giúp người đọc hiểu rõ hơn về bệnh giang mai. Bài viết dưới đây các chuyên gia bệnh xã hội phòng khám cho chúng ta sẽ giải thích cho chúng ta về bệnh giang mai là gì trong bài viết dưới đây

 

Mắc giang mai khiến vợ chồng nghi ngờ nhau

Xem thêm:

 

hỗ trợ điều trị bệnh giang mai có đắt không

 

Mắc giang mai phải làm sao

 

Bệnh giang mai là gì?

 

 

Bệnh giang mai là một bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục gây ra bởi các vi khuẩn Treponema pallidum (thuộc phân loài pallidum - là một loại vi khuẩn Gram âm dạng xoắn ốc). Chuẩn đoán bệnh nhân bị mắc bệnh giang mai sẽ dựa vào việc phát hiện ký sinh trùng Treponema pallidum trong máu. Trường hợp bị bệnh giang mai lần đầu tiên được phát hiện ở châu Âu vào gần cuối thế kỷ XV.

 

Giang mai là một bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nhưng cũng có thể bị do lây truyền từ mẹ sang con (được gọi là giang mai bẩm sinh). Một số trường hợp khác mắc bệnh do tiếp xúc với bệnh nhân bị giang mai qua vết thương hở.

 

Các dấu hiệu, triệu chứng bệnh giang mai ở nữ giới và bệnh giang mai ở nam giới sẽ thay đổi tùy theo bốn giai đoạn phát triển của bệnh (giai đoạn 1, giai đoạn 2, giai đoạn tiềm ẩn và giai đoạn 3). Tuy nhiên cho dù nam hay nữ thì biểu hiện bệnh giang mai cũng thường xuất hiện ở quanh vị trí dễ tiếp xúc trước chẳng hạn như miệng, quanh bộ phận sinh dục môi lớn, môi nhỏ, dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu…

 

Việc phát hiện, chuẩn đoán bệnh giang mai sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các xét nghiệm huyết thanh học hoặc phát hiện vi khuẩn Treponema pallidum qua kính hiển vi điện tử (chiếu sáng trường tối).

 

 

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai thế nào?

 

 

Căn cứ vào các đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã đưa ra liệu pháp cân bằng miễn dịch để khám và hỗ trợ điều trị bệnh giang mai. Đây chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được các chuyên gia bệnh xã hội hàng đầu đánh giá cao. Liệu pháp này tiến hành tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai dựa vào đặc điểm nguy hại và đặc trưng bệnh lý mới nhất của bệnh giang mai mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị đồng thời ngăn chặn bệnh tái phát và ngăn chặn cân bàng miễn dịch cho cho thể. Dưới đây là một số ưu điểm của phương pháp này.

 

 

1. Thiết bị tiên tiến kiểm tra chính xác: áp dụng máy phân tích sinh hóa virus tiên tiến kịp thời, chẩn đoán tình trạng bệnh, nắm rõ triệu chứng bệnh, sau đó lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất

 

2. Nhập khẩu máy sinh học thực hiện cân bằng miễn dịch: Tiến hành tiêm dưới da thuốc chế gene sinh học nhập khẩu, loại bỏ diệt khuẩn virus và sản sinh kháng thể miễn dịch, thực hiện cân bằng miễn dịch trong cơ thể.

 

3. Kết hợp dùng thuốc loại bỏ virut: các loại thuốc diệt khuẩn giải độc hiệu quả mạnh được các bác sỹ hỗ trợ điều trị giang mai với kinh nghiệm phong phú điều chế nghiên cứu ra, thực hiện dùng thuốc tổng hợp, kích hoạt nhân tử tế bào miễn dịch virus kháng thể của cơ thể, loại bỏ triệt để xoắn khuẩn giang mai trong cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát

 

phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa chỉ tin cậy mà hiện nay nhiều bệnh nhân tìm đến. Để bệnh nhân có thể thuận tiện tìm hiểu bệnh nhất phòng khám có đường link tư vấn miễn phí cho người bệnh. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ nhanh chóng đến phòng khám để trao đổi cùng các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy