phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Sùi mào gà > Bảng giá chữa bệnh sùi mào gà

Bảng giá chữa bệnh sùi mào gà

 

Bảng giá chữa bệnh sùi mào gà là vấn đề bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội nhận được nhiều nhất từ bạn đọc, bởi tỷ lệ những người bị sùi mào gà đang ngày càng gia tăng không biệt nam hay nữ. Và nhất là, đây là bệnh xã hội rất phổ biến và nguy hiểm, nó có thể gây vô sinh ở nam và nữ hay nguy cơ ung thư dương vật và cổ tử cung.


Bảng giá chữa bệnh sùi mào gà

 

 

Khi chữa trị bất kỳ căn bệnh nào, cái mà người bệnh quan tâm đó là cơ sở y tế đó điều trị có tốt không, có hiệu quả và chất lượng không sau đó là vấn đề chi phí. Nhiều người thắc mắc rằng, sùi mùi gà là bệnh xã hội nguy hiểm nên chi phí có phải quá cao hay không để còn chuẩn bị.

 

 

Về bảng giá chữa bệnh sùi mào gà, bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cho biết, trong vấn đề chữa trị sùi mào gà sẽ không có bất kỳ cơ sở y tế nào có thể đưa ra được bảng giá cụ thể khi chưa có sự thăm khám trực tiếp. Cần thăm khám để biết vị trí, mức độ tổn thương như thế nào, các nốt sùi có diện tích ra sao, bệnh lần đầu hay tái phát. Từ việc thăm khám và biết được tình trạng bệnh, bác sĩ mới đưa ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp và mỗi phác đồ điều trị lại có một bảng giá khác nhau.


Về cơ bản, nếu như mức độ bệnh nhẹ, điều trị sùi mào gà ở giai đoạn đầu, đặc biệt là phát hiện trong giai đoạn ủ bệnh thì phương pháp và cách chứa trị đơn giản hơn. Và ngược lại, nếu bệnh phát triển nặng, mức độ tổn thương lớn, các nốt sùi to hoặc bệnh tái phát nhiều lần thì cần dùng phương pháp điều trị phức tạp hơn, đo đó mà giá tiền điều trị sùi mào gà cũng sẽ cao hơn.


Mặt khác, chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà cao hay thấp còn phải phụ thuộc vào trình độ bác sĩ và cơ sở y tế . Nếu tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại, chữa trị mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn thì chi phí sẽ cao hơn. Còn tại cơ sở y tế nhỏ lẻ, chỉ sử dụng máy móc kỹ thuật bình thường, hiệu quả không cao thì chi phí sẽ ít hơn, tuy nhiên ông cha ta cũng đã từng nói rằng " tiền nào của nấy" mà thôi.

 


Vì vậy, khi mắc bệnh sùi mào gà, cách tốt nhất là người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế chất lượng, điều trị có hiệu quả ngay lần đầu tiên sẽ tốt hơn nhiều so với việc bỏ tiền ở những nơi nhỏ lẻ ít chi phí hơn nhưng điều trị kéo dài mà hiệu quả lại không cao, thậm chí tay nghề bác sĩ kém lại còn có thể để lại di chứng. Hoặc nhiều bệnh nhân ham rẻ mà tự mua thuốc về điều trị tại nhà, điều đó không giúp bệnh nhanh khỏi mà còn diễn biến nặng hơn.


Địa chỉ chữa trị sùi mào gà hiệu quả với mức chi phí hợp lý?

 

 

Để chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả với mức chi phí hợp lý, bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội tại địa chỉ số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội để được thăm khám, xác định mức độ tổn thương của bệnh, sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra câu trả lời thật chính xác cho bạn về giá điều trị bệnh sùi mào gà.


Bạn cũng có thể yên tâm khi là tất cả các mức giá tại phòng khám đều rất hợp lý, quy định công khai minh bạch, đồng thời bạn có thể chủ động tham khảo giá trước khi quyết định có nên tiếp tục điều trị hay không.


Đặc biệt phòng khám đang điều trị có hiệu quả bệnh suid mào gà bằng liệu pháp kích hoạt PSO. Đây là công nghệ tiên tiến có khả năng phát hiện nhanh virus HPV, tiêu diệt sạch mầm mống bệnh trong thời gian ngắn, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì người bệnh có thể biết thêm về bảng giá điều trị sùi mào gà. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn vấn đề gì cần giải đáp, hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy
-->