phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Sùi mào gà > Bác sĩ tư vấn bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu mới khỏi?

Bác sĩ tư vấn bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu mới khỏi?

 

Xin chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Hiện em đang bị mắc bệnh sùi mào gà và rất muốn đi điều trị. Do em sắp phải đi công tác xa một thời gian nên sợ quá trình điều trị bệnh kéo dài ảnh hưởng đến quá trình công tác. vậy thưa bác sĩ điều trị bệnh sùi mào gà bao lâu mới khỏi? ( Phùng K - Nam Đinh). Ngoài câu hỏi của bạn Phùng K ra thì phòng khám đa khoa Giải Phóng trong thời gian vừa qua cũng nhận được rất nhiều câu hỏi với nội dung tương tự kèm theo những chia sẻ về nỗi lo sợ khi mắc phải căn bệnh này. Để giúp người bệnh sớm thoát khỏi căn bệnh này  Bác sĩ tư vấn bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu mới khỏi? đồng thời tưu vấn giúp bạn cách điều trị bệnh hiệu quả.

 

 

Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu mới khỏi?

 

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội thì bệnh sùi mào gà cần phải điều trị sớm nếu không sẽ gây ra rất nhiều những biến chứng nguy hiểm như: ung thư vòm họng, ung thư tử cung, ung thư dương vật, gây vô sinh hiếm muộn…Tuy nhiên để nói về sùi mào gà điều trị bao lâu thì các bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng xin giải đáp với người bệnh là bệnh nhanh khỏi hay lâu khỏi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 

Tình trạng sức khỏe của người bệnh: nếu như bệnh tình của người bệnh ở mức độ nhẹ và điều trị sớm thì sẽ nhanh khỏi hơn so với những người bị nặng. Ngoài ra, những người có sức đề kháng tốt cũng sẽ nhanh khỏi hơn so với những người có sức đề kháng kém.

 

Phương pháp chữa bệnh: Người bệnh nếu như lựa chọn điều trị sùi mào gà bằng những phương pháp tiến tiến hiện đại chắc chắn sẽ nhanh khỏi hơn so với những phương pháp truyền thống đồng thời mang hiệu quả cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

 

tuvan

 

Địa chỉ chữa bệnh: Việc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín bao giờ cũng nhanh khỏi hơn so với những địa chỉ kém uy tín.

 

Tay nghề bác sĩ: Người bệnh muốn nhanh khỏi thì nên lựa chọn những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả điều trị cao hơn và nhanh khỏi hơn.

 

Ngoài ra, sùi mào gà điều trị bao lâu mới khỏi còn phụ thuộc vào ý thức của người bệnh có tuân thủ đúng theo sự chỉ định của các bác sĩ hay không? Và có kiên trì điều trị hay không? Việc điều trị ngắt quãng hoặc điều trị không đúng theo quy định cũng sẽ khiến cho người bệnh lâu khỏi.

 

Mách bạn địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

 

Tại khu vực Hà Nội có phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội là địa  chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng uy tín chất lượng được sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Đói với bệnh sùi mào gà hiện phòng khám đa đã và đang mang lại hiệu quả điều trị cho rất nhiều người bệnh, đồng thời giúp người bệnh rút ngắn được thời gian điều trị, tiết kiệm được chi phí thông qua liệu pháp kích hoạt PSO.

 

 

Bài đọc thêm:

 

 Phương pháp chữa sùi mào gà hiệu quả

 

 Bị sùi mào gà nên điều trị ở đâu?

 

Liệu pháp kích hoạt PSO không giống như những phương pháp thông thường, thời gian điều trị lâu, khó có thể loại bỏ được những virus gây bệnh sâu bên trong và rất dễ bị tái phát trở lại. Nhưng với liệu pháp kích hoạt PSO lại hoàn toàn khác, mang đến hiệu quả nhanh chóng rõ rệt bởi nó vận dụng nguyên lý sinh vật học phân tử để điều chế ra vacxin cơ thể mới dựa trên loại virut HPV mà người bệnh đang mắc phải. Sau đó tiến hành tiêm vacxin này vào người bệnh nhằm mục đích ức chế sự hoạt hoạt động của virut, phá hủy và tiêu diệt virut HPV từ sâu bên trong. Song song với đó là tiến hành đốt các nốt sùi bên ngoài, như vậy vừa loại bỏ bệnh bên trong lẫn bên ngoài nhanh chóng hiệu quả và không bị tái phát trở lại.

 

Phòng khám đa khoa Giải Phóng luôn có những bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao, sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc cho người bệnh. Nếu bạn còn bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến Bệnh sùi mào gà điều trị bao lâu mới khỏi? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những cách:

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy