phong kham nhan ai

Hệ thống an toàn

Quá trình trị liệu quy phạm hóa

Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống kiểm tra

Trước thủ thuật kiểm tra kĩ lưỡng

Kiểm tra hồi phục sau thủ thuật

Hệ thống dịch vụ

Y tá phục vụ toàn bộ quá trình

Sau thủ thuật theo dõi và phục vụ

Chính sách bảo mật

Hệ thống bảo mật thông tin

Bảo vệ thông tin của bạn.

Triệu chứng biểu hiện
của bệnh
 • 01
  Lỗ niệu đạo ngứa, đau, sưng đỏ và lật ra ngoài.
 • 02
  Khi tiểu tiện đau rát, thường kèm theo hiện tượng tiểu nhiều lần.
 • 03
  Lỗ niệu đạo có dịch nhầy màu vàng hoặc màu trắng nhạt.
 • 04
  Xuất hiện dịch mủ, khi tiểu tiện đau buốt, quy đầu và bao quy đầu sưng đỏ.
 • 05
  Trong niệu đạo có dịch lẫn máu, do lỗ niệu đạo tràn dịch ra quần lót.
bác sỹ nhắc nhở
nếu xuất hiện triệu chứng trên cần phải cẩn thận!

tư vấn
trực tuyến

skype

đăng ký
trực tuyến

đường dây tư vấn sức khỏe

1900.2622 - 036.352.8899
Đăng ký khám
 • Họ tên
 • Điện thoại
 • Khoa khám
 • Thời gian
Trang chủ > Bệnh giang mai > 4 việc nên làm khi có biểu hiện của bệnh giang mai

4 việc nên làm khi có biểu hiện của bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao và có thể gây ra các biến chứng nặng nề đối với sức khỏe người bệnh. Vì vậy việc chú ý đến các biểu hiện của bệnh và tuân thủ các biện pháp thăm khám, điều trị sớm, khoa học là điều cần làm. Dưới đây chúng ta cần chú ý các biểu hiện của giang mai qua các giai đoạn và thực hiện 4 việc nên làm khi nghi ngờ mắc bệnh giang mai.


4 việc nên làm khi có biểu hiện của bệnh giang mai

 

 

Biểu hiện của bệnh giang mai rất phức tạp làm cho người bệnh khó có thể phát hiện sớm, dường như vi khuẩn của bệnh có thể xâm nhập tới toàn bộ các cơ quan của cơ thể người.

 


Khi có các biểu hiện của giang mai đặc biệt là những giai đoạn đầu, người bệnh cần thực hiện những việc cần làm như:


1. Lập tức tiến hành xét nghiệm nếu như nghi ngờ có tiếp xúc với người bệnh, xét nghiệm máu tìm vi khuẩn giang mai nhằm giúp bệnh nhân phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh giang mai.


2. Những trường hợp phát hiện bản thân mắc bệnh giang mai cần lập tức cách ly để điều trị, những vật dụng cá nhân của người mắc bệnh giang mai như: khăn mặt, quần áo, dao cạo, chăn màn, cần được tiến hành ngâm tẩy theo đúng quy cách y tế nhằm tránh lây nhiễm cho người thân trong gia đình.


3. Tiến hành xét nghiệm bệnh giang mai và tìm vi khuẩn gây bệnh ở bạn tình và những người từng tiếp xúc với bệnh nhân mắc bệnh giang mai. Những trường hợp mắc bệnh giang mai nhưng chưa điều trị khỏi bệnh cần tuân thủ những yêu cầu của bác sĩ về các phương pháp phòng lây truyền bệnh cho người khác.

 


4. Những phụ nữ đang mang thai khi nghi nhiễm bệnh cần thực hiện các biện pháp điều trị bệnh giang mai và phòng bệnh theo yêu cầu của bác sĩ, nhằm tránh lây truyền bệnh cho thai nhi. Những trường hợp nam nữ chưa điều trị khỏi bệnh không được kết hôn.


Qua lưu ý về bệnh giang mai ở trên, bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội cũng có lời khuyên, giang mai là bệnh có thể gây ra những tác hại lớn đối với sức khỏe nên việc thăm khám và điều trị sớm là rất cần thiết.


Điều trị giang mai ở đâu hiệu quả tốt?

 

 

Nếu vẫn chưa biết đến đâu để thăm khám và điều trị bệnh giang mai thì bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cùng các trang thiết bị hiện tại tiên tiến mang lại hiệu quả điều trị tốt. Với tâm niệm cố gắng mang lại sức khỏe cho người bệnh phòng khám đã không ngừng lỗ lực vươn lên và ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và trở thành điểm đến tin cậy cho rất nhiều người bệnh.

 

 

Liệu pháp cân bằng miễn dịch điều trị giang mai với nhiều ưu điểm 

 

Hiện nay để điều trị bệnh giang mai hiệu quả, phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội đã nhập khẩu và ứng dụng thành công liệu pháp cân bằng miễn dịch. Với phương pháp này có thể khắc phục được nhược điểm khi dùng thuốc, điều trị được cả bệnh giai đoạn nặng, nhẹ và tránh gây ra các phản ứng phụ. Khi điều trị giang mai phương pháp này căn cứ vào các đặc điểm của xoắn khuẩn giang mai, tiến hành tiêu diệt tận sâu ổ bệnh, đồng thời mang lại độ an toàn, tránh tái phát. 


Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên người bệnh có thể biết được 4 việc nên làm khi có biểu hiện của bệnh giang mai. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc khác hãy liên hệ đến phòng khám các chuyên gia tư vấn sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn.

 

tu van CLICK TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

dttv 1900.2622 – 036.352.8899 -

dc Số 709 - Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ.

 • quy phạm hóa
  chất lượng
 • quy phạm hóa
  thao tác bác sỹ
 • chẩn đoán điều trị
  quy phạm hóa
 • dịch vụ
  quy phạm hóa
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy